Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Úc: Bà mẹ trẻ kinh hãi khi tìm thấy 3 cây kim chỉ giấu trong dâu tây khiến dân mạng hoang mang lo sợ, trước đó đã có tới 5 vụ tương tự

Một bà mẹ sống tại New South Wales, Úc, đã tìm thấy tổng cộng 3 cây kim giấu trong dâu tây sau khi đứa con gái 10 tuổi cắn phải một quả chứa kim chỉ.

Cô Chantal Faugeras, hiện đang sống tại New South Wales, là người phát hiện ra những cây kim chứa trong quả dâu tây của hãng thực phẩm Coles, có chi nhánh ở thị trấn Wingham, Úc.

Sau khi con gái 10 tuổi của Chantal nói rằng em đã cắn phải một miếng kim loại trong quả dâu tây, cô đã vội vàng kiểm tra quả dâu để rồi hoảng sợ tột độ khi miếng kim loại đó là nguyên một cây kim khâu dài hơn một đốt ngón tay được giấu kĩ trong loại quả này. Chưa dừng lại ở đó, Chantal đã quyết định rà soát từng quả dâu còn lại trong hộp dâu, để rồi tìm thấy thêm 2 cây kim nữa cũng có độ dài tương tự.

Úc: Bà mẹ trẻ kinh hãi khi tìm thấy 3 cây kim chỉ giấu trong dâu tây khiến dân mạng hoang mang lo sợ, trước đó đã có tới 5 vụ tương tự - ảnh 1

Khi bóp nát từng quả dâu một, cô Chantal đã tìm thấy 2 cây kim nữa, đây là một...

Úc: Bà mẹ trẻ kinh hãi khi tìm thấy 3 cây kim chỉ giấu trong dâu tây khiến dân mạng hoang mang lo sợ, trước đó đã có tới 5 vụ tương tự - ảnh 2

...và đây là cây kim thứ hai.

Cô Chantal đã ngay lập tức đăng tải đoạn clip lên mạng Xã hội để cảnh báo mọi người về tình trạng này và ngay lập tức làm dấy lên một làn sóng hoang mang đối với các bà mẹ đã từng mua dâu tây đóng gói sẵn của hãng Coles. Nhiều người nói rằng các hộp dâu tây như thế này vẫn đang được bày bán rộng rãi trong cửa hàng, thậm chí còn bán chạy là đằng khác.

"Vừa đưa một hộp dâu của hãng Coles cho đứa con 7 tuổi của tôi vào sáng nay. Sau khi nhận được lời cảnh báo tôi đã phải gọi điện ngay lập tức tới trường và bảo thằng bé ngừng ăn nó ngay lập tức. Thật đáng sợ!" - một người bình luận cho biết.

Chính quyền nước Úc đã ngay lập tức vào cuộc để tìm hiểu nguyên do của vụ việc này. Người phát ngôn của hãng Coles cũng cho biết họ đang làm việc với bên cung cấp thực phẩm để làm sáng tỏ mọi chuyện. Trong thời gian đó, người dân nước Úc được khuyến cáo nên dừng việc tiêu thụ dâu tây cho đến khi có thông báo rằng vấn đề này đã được giải quyết triệt để.

Úc: Bà mẹ trẻ kinh hãi khi tìm thấy 3 cây kim chỉ giấu trong dâu tây khiến dân mạng hoang mang lo sợ, trước đó đã có tới 5 vụ tương tự - ảnh 3

Chính phủ khuyến cáo người dân nên dừng việc tiêu thụ dâu tây.

Được biết đây đã là vụ tìm thấy kim chỉ trong dâu tây thứ 6 tại nước này. Trước đó, một người đàn ông cũng đã phải nhập viện vì những chấn thương nghiêm trọng do nuốt phải nửa cây kim trong quả dâu.

Sự việc lần này quả là đáng báo động bởi chắc chắn đã có ai đó cố tình đặt những cây kim chỉ vào các quả dâu tây vô hại. Các nhà chức trách đang đặt giả thuyết rằng có thể một nhân viên cũ từng làm cho hãng Coles đã chính là kẻ chủ mưu của toàn bộ vụ việc nói trên.

Úc: Bà mẹ trẻ kinh hãi khi tìm thấy 3 cây kim chỉ giấu trong dâu tây khiến dân mạng hoang mang lo sợ, trước đó đã có tới 5 vụ tương tự - ảnh 4

Sự việc lần này quả là đáng báo động bởi chắc chắn đã có ai đó cố tình đặt những cây kim chỉ vào các quả dâu tây vô hại.

Theo Daily Mail

>> Xem thêm: 

Giải mã động thái bất ngờ của Triều Tiên

Cụ ông Ấn Độ 104 tuổi được khiêng đi bỏ phiếu

Nhà báo vô tình bị bị bắn chết trong cuộc hỗn loạn tại Bắc Ireland

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều