Loading...

Ứa nước miếng với clip ẩm thực Việt siêu hấp dẫn của triệu phú Youtube Michelle Phan

Trong hơn 8 phút, phù thủy make up Michelle Phan đã khiến giới mộ ẩm thực thế giới đứng ngồi không yên khi giới thiệu hàng loạt món ngon nổi tiếng ở cả Sài...

Chúng ta hẳn không còn xa lạ với cái tên Michelle Phan, cô gái người Mỹ gốc Việt tài năng đã trở thành triệu phú nhờ những video clip trang điểm trên Youtube. Tuy là người nổi tiếng nhưng những trải nghiệm về quê hương vẫn luôn được Michelle trân trọng, và ẩm thực là một trong số đó.

Mới đây, trong chuyến hành trình về Việt Nam, Michelle đã ghi lại những món ăn nổi tiếng và đặc trưng ở cả Sài Gòn - Đà Nẵng - Hà Nội. Hàng chục đặc sản như bánh xèo, tôm nướng, bột chiên, bánh mì... dưới những khung hình cận cảnh và cách thưởng thức nhiệt tình của nàng beauty blogger khiến không ít người ưa xem, vừa ứa nước miếng.


Michelle Phan giới thiệu ẩm thực Việt - P2

Ứa nước miếng với clip ẩm thực Việt siêu hấp dẫn của triệu phú Youtube Michelle Phan - ảnh 1
Món ăn "thần thánh" của đất Hà Nội - Bún đậu.

Ứa nước miếng với clip ẩm thực Việt siêu hấp dẫn của triệu phú Youtube Michelle Phan - ảnh 2

Ứa nước miếng với clip ẩm thực Việt siêu hấp dẫn của triệu phú Youtube Michelle Phan - ảnh 3

Ứa nước miếng với clip ẩm thực Việt siêu hấp dẫn của triệu phú Youtube Michelle Phan - ảnh 4

Ứa nước miếng với clip ẩm thực Việt siêu hấp dẫn của triệu phú Youtube Michelle Phan - ảnh 5

Ẩm thực Việt Nam từ xưa đến nay luôn được đánh giá cao trên thế giới và tin chắc qua clip thú vị này của Michelle Pham, nhiều tín đồ Du lịch và ẩm thực sẽ muốn đến Việt Nam thật nhanh để được đích thân trải nghiệm những món ngon này.

Michelle Phan được mệnh danh là một “phù thủy make up” bước ra đời thực từ thế giới ảo. Từ một cô gái bình thường, chuyên viên trang điểm này đã sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, tạo nên một dấu ấn rất. Cô gái gốc Việt này còn được tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 30 người trẻ dưới 30 tuổi đạt được thành công vang dội mang tầm quốc tế.

Nguồn: Youtube

>> Xem thêm: 

1977 vlog du hí Sài Gòn: Thoải mái mang tông lào dạo phố, Trung Anh nhớ lời vợ dặn không được ngắm gái nhưng vẫn ngắm... như thường

Dù 1 năm sắp qua, nhưng chẳng thực hiện được cái gì trong kế hoạch: Lỗi “tại những vì sao” hay tại bạn?

Đầu năm 2020, 3 con giáp đón nhận vận may, có sự khởi đầu đại cát đại lợi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều