Loading...

U60 lẻn vào nhà dâm ô cháu vợ lúc mọi người vắng nhà

TAND tỉnh Vĩnh Long đã hoãn phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo là Trương Văn Năm (56 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) về tội Dâm...

Theo nội dung vụ án, vào tháng 3.2018, lợi dụng những lúc người thân của bé C. đi vắng, Trương Văn Năm đã lẻn vào nhà và nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với bé C.. Sau mỗi lần thực hiện hành vi, Năm đe dọa bé C. không được tiết lộ sự thật với bất kỳ ai.

Đến cuối tháng 7.2018, thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ, mẹ bé C. gặng hỏi. Bé gái đã thuật lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, mẹ của bé C. đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Năm.

Cơ quan điều tra lập tức triệu tập đối tượng Năm để làm rõ. Tại đây, Năm đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 29.8, Công an huyện Bình Tân ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Trương Văn Năm để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Được biết, do mẹ của nạn nhân C. có đơn yêu cầu hoãn phiên tòa để chờ người hỗ trợ pháp lý cho bé C., TAND tỉnh Vĩnh Long đã đồng ý hoãn phiên tòa và sẽ lên lịch xét xử trong thời gian tới.

Được biết, đối tượng Năm có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu là làm thuê kiếm sống. Sau thời gian Năm bị khởi tố, bắt giam, người vợ của Năm phải gồng gánh làm thuê để nuôi 3 người con đang tuổi khôn lớn.

Thời gian qua xảy ra nhiều vụ dụ dỗ, thực hiện hành vi đồi bại với trẻ em. Cụ thể: Ngày 24.2.2019, cơ quan chức năng thị xã Tân Uyên, Bình Dương đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Văn Thuộc (27 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) để điều tra hành vi giao cấu với trẻ chưa đến tuổi vị thành niên.

Vào giữa tháng 2.2019, cha của bé gái Đỗ Thị Yến Vy (13 tuổi, quê Cần Thơ, trọ tại tỉnh Bình Dương) đến công an thị xã Tân Uyên trình báo việc con gái bị giao cấu.

Lời khai của Vy cho thấy, tháng 12.2018 bé gái này có quen với một người tên Thuộc qua mạng xã hội. Thuộc và Vy hẹn gặp nhau trực tiếp để tâm sự, trong những lần ấy Thuộc đã dụ dỗ Yến quan hệ tình dục, rồi yêu cầu em không được kể với ai. Nhưng thấy Vy mỗi lần đi chơi về có nhiều biểu hiện lạ nên người cha sinh nghi, gặng hỏi thì được Yến kể hết tất cả.

Hiện công an đã cho gia đình bảo lãnh nghi phạm Nguyễn Văn Thuộc chờ điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: 

Phạt 40 triệu với đối tượng lấn chiếm đất rừng phòng hộ ở Lâm Đồng

Lãnh đạo Hà Nội hỏa tốc yêu cầu xác minh, xử lý vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành

Truy bắt nguyên Giám đốc Sở Khoa học Công Nghệ đang bỏ trốn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều