Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

U23 Việt Nam vẫn chưa thể có buổi đầu tiên trên đất Indonesia

Do Ban tổ chức (BTC) ASIAD 18 bố trí sân tập cho U23 Việt Nam trong vùng quân sự nên thầy trò HLV Park Hang-seo gặp trục trặc để có thể tập luyện buổi đầu tiên.

U23 Việt Nam vẫn chưa thể có buổi đầu tiên trên đất Indonesia - ảnh 1

Do Ban tổ chức (BTC) ASIAD 18 bố trí sân tập cho U23 Việt nam trong vùng Quân sự nên thầy trò HLV Park Hang-seo gặp trục trặc để có thể tập luyện buổi đầu tiên.

Do Ban tổ chức (BTC) ASIAD 18 bố trí sân tập cho U23 Việt Nam trong vùng quân sự nên thầy trò HLV Park Hang-seo gặp trục trặc để có thể tập luyện buổi đầu tiên.

Theo thông báo từ BTC, buổi tập hôm nay của U23 Việt Nam diễn ra trên sân Satusoma 2 nằm cách khách sạn gần 50km. Để đến kịp giờ buổi tập, thầy trò HLV Park Hang-seo khởi hành vào lúc 15h50, với ý định sẽ tranh thủ rẽ vào tham quan sân thi đấu Wibaka Mukti - nơi sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ bảng D và F.

Trước đó, BTC cũng đã không cho các đội tập làm quen với sân Wibaka Mukti vì để đảm bảo mặt cỏ cho ngày khai màn bảng D.

U23 Việt Nam vẫn chưa thể có buổi đầu tiên trên đất Indonesia - ảnh 2Các cầu thủ U23 Việt Nam tranh thủ căng cơ, vận động mọi lúc mọi nơi để giải phóng sức ì. Ảnh: VFF

Ngay sau khi chuẩn bị đến sân, BTC thông báo buổi tập của U23 Việt Nam bị chuyển xuống 20h00 và tại một địa điểm khác cũng nằm cách khách sạn chừng 50km.

Theo Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, việc thay đổi lịch tập của U23 Việt Nam là bất khả kháng, bởi sân tập nằm trong khu vực kiểm soát quân sự nên cần một giấy phép an ninh từ BTC.

U23 Việt Nam vẫn chưa thể có buổi đầu tiên trên đất Indonesia - ảnh 3Ông Dương Vũ Lầm sẽ là trưởng đoàn của U23 Việt Nam tại ASIAD 18.

Tập muộn, các thủ về tới khách sạn khuya ảnh hưởng tới lịch sinh hoạt nên HLV Park Hang-seo hủy buổi tập, chỉ cho các cầu thủ ra công viên để tập nhẹ.

Chiều nay (13.8), U23 Việt Nam sẽ tập theo lịch mà BTC thông báo, từ 16h00 đến 17h30 trên sân Babik, địa điểm cách khách sạn gần 50km.

>> Xem thêm: 

Xuân Trường tìm lại phong độ từ Hàn Quốc

U19 Việt Nam còn nước còn tát

Việt Nam nên có Dự án Top 100 ATP

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều