Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

U23 Việt Nam phải di chuyển 50km để có sân tập

Cực chẳng đã, U23 Việt Nam phải di chuyển gần 50km tại Indonesia mới có thể có được sân tập để chuẩn bị cho chiến dịch ASIAD 18.

U23 Việt Nam phải di chuyển 50km để có sân tập - ảnh 1

Cực chẳng đã, U23 Việt nam phải di chuyển gần 50km tại Indonesia mới có thể có được sân tập để chuẩn bị cho chiến dịch ASIAD 18.

Cực chẳng đã, U23 Việt Nam phải di chuyển gần 50km tại Indonesia mới có thể có được sân tập để chuẩn bị cho chiến dịch ASIAD 18.

Nguyên nhân là U23 Việt Nam sẽ không được tập làm quen sân thi đấu Wibawa Mukti. Lí do được BTC đưa ra là nhằm bảo vệ mặt sân đến ngày khai màn bảng D ASIAD 18, chính vì thế cả Pakistan, Nepal và Nhật Bản cũng không thể tập làm quen sân mà phải di chuyển rất xa để tìm sân tập.

Được biết, muốn đến được sân tập gần nhất, U23 Việt Nam cần di chuyển quãng đường gần 50km để tới sân tập. Đội chỉ có duy nhất một buổi tham quan sân Wibawa Mukti chứ không được tập luyện ở đây.

U23 Việt Nam phải di chuyển 50km để có sân tập - ảnh 2U23 Việt Nam và các đội còn lại của D sẽ không được tập làm quen SVĐ chính diễn ra bảng D ASIAD 18.

Được biết, địa điểm đóng quân của thầy trò HLV Park Hang-seo ở rất gần SVĐ diễn ra bảng D ASIAD 18, quãng đường di chuyển chỉ khoảng 5km, rất thuận tiện cho việc đi lại của U23 Việt Nam.

Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu khai màn ASIAD 18 vào ngày 14.8 tới đây với Pakistan, tiếp đó là Nepal (16.8) và Nhật Bản (19.8).

>> Xem thêm: 

Dybala lập công, Juventus hạ gục M.U ngay tại Old Trafford

Ghi 2 bàn trong 3 phút, Bayern thắng nhọc AEK

Barca không Messi đối đầu Inter Milan

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều