Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

U23 Malaysia và U23 UAE hỗn chiến, nhiều cầu thủ bị cấm dự ASIAD 18

Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) sẽ mở cuộc điều tra để đưa ra hình phạt thích đáng với những cầu thủ tham gia vụ loạn đả đáng xấu hổ trong trận giao hữu...

U23 Malaysia và U23 UAE hỗn chiến, nhiều cầu thủ bị cấm dự ASIAD 18 - ảnh 1

Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) sẽ mở cuộc điều tra để đưa ra hình phạt thích đáng với những cầu thủ tham gia vụ loạn đả đáng xấu hổ trong trận giao hữu giữa U23 Malaysia và U23 UAE trước thềm ASIAD 18.

Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) sẽ mở cuộc điều tra để đưa ra hình phạt thích đáng với những cầu thủ tham gia vụ loạn đả đáng xấu hổ trong trận giao hữu giữa U23 Malaysia và U23 UAE trước thềm ASIAD 18.

Báo chí Malaysia cho biết, sự cố cuối trận giao hữu U23 Malaysia thắng U23 UAE 2-0 hôm 10.8 trên sân Shah Alam được bắt nguồn từ cầu thủ Mohammad Khalfan Eto khi đã cay cú cố tình thúc cùi chỏ vào mặt cầu thủ Adib Zainuddin (Malaysia).

Từ đó, cầu thủ 2 bên lao vào tranh cãi rồi Hỗn chiến dữ dội, kéo theo các thành viên ban huấn luyện UAE cũng tham gia vụ ẩu đả.

Ngay sau sự việc trên xảy ra, AFC đã đề nghị LĐBĐ Malaysia (FAM) cung cấp toàn bộ băng ghi hình trận đấu, trong đó có tất cả mọi góc quay về tình huống bắt nguồn xảy ra vụ ẩu đả trên sân và sẽ “mổ băng” để xử phạt.

Trận giao hữu nhuốm màu bạo lực giữa Malaysia và UAE.

Được biết, đại diện LĐBĐ Malaysia và UAE cũng đã gửi báo cáo lên AFC ngay sau trận đấu. UAE cũng đã gửi thư xin lỗi tới Malaysia vì để xảy ra sự cố đáng tiếc trên.

AFC nhiều khả năng sẽ phạt tiền cả LĐBĐ Malaysia và LĐBĐ UAE cũng như sẽ cấm dự ASIAD 2018 một số thành viên tham gia vụ ẩu đả. Trước đó, có tin LĐBĐ UAE đã loại cầu thủ Mohammad Khalfan Eto ra khỏi danh sách thi đấu ở ASIAD 2018.

>> Xem thêm: 

Chelsea chi nhiều tiền lương nhất lịch sử Premier League

Đình Trọng có tên trong danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam

Bầu Hùng, bầu Tam hợp sức treo thưởng khủng đấu Hà Nội FC

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ASIAD 18

Hỗn chiến

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều