U22 Việt Nam tạm chia tay cầu thủ đi U20 World Cup ở vòng loại châu Á

HLV Hữu Thắng sẽ phải tạm chia tay với 4/27 cầu thủ trong danh sách của ông ở vòng loại U23 châu Á 2018. Trong đó có Hồ Tấn Tài, đội phó của U20 Việt Nam dự...

U22 Việt Nam tạm chia tay cầu thủ đi U20 World Cup ở vòng loại châu Á - ảnh 1
Sau khi thủ môn Lê Văn Trường chia tay U22 Việt Nam vì chấn thương, HLV Nguyễn Hữu Thắng còn trong tay 27 cầu thủ. Theo quy định của AFC tại vòng loại U23 châu Á 2018, U22 Việt Nam sẽ phải tạm biệt thêm 4 cái tên nữa để đảm bảo danh sách 23 cầu thủ tham dự giải. 

Cái tên đầu tiên tạm ngồi trên khán đài là Phạm Đức Huy. Tiền vệ đa năng của Hà Nội FC đã không may dính chấn thương tương đối nặng ở cổ chân trái dẫn đến việc phải nghỉ từ 3 tuần – 1 tháng. 3 gương mặt còn lại cũng sẽ tạm thời chia tay đội tuyển ở giải đấu này cũng đã được HLV Hữu Thắng chỉ ra sau cuộc họp kỹ thuật sáng nay.

Tiền vệ Bùi Tiến Dụng – người được gọi lên vào giờ chót thay cho trung vệ Trần Đình Khương sẽ làm khán giả. Một cầu thủ khác cũng trưởng thành từ lò đào tạo PVF như Tiến Dụng là Nguyễn Anh Tài cũng không tham dự vòng loại U23 châu Á.

U22 Việt Nam tạm chia tay cầu thủ đi U20 World Cup ở vòng loại châu Á - ảnh 2
Bùi Tiến Dụng cũng tạm làm khán giả ở vòng loại U23 châu Á 2018 

Cái tên cuối cùng là Hồ Tấn Tài, hậu vệ phải và cũng là đội phó của U20 Việt Nam tham dự VCK U20 World Cup 2017 hồi tháng 5 vừa qua. 

Việc tạm chia tay những gương mặt kể trên không quá bất ngờ. Vị trí tiền vệ trung tâm, cánh trái cho đến hậu vệ phải hiện tại được xem là chật chội khi có quá nhiều cầu thủ có thể cạnh tranh. Hơn nữa, ba cầu thủ này vẫn còn khá trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nếu so với những đàn anh cùng vị trí.

Cần nói thêm, đây chỉ là tạm chia tay. Bởi họ vẫn sẽ tập luyện với U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2017 tại Malaysia, sau khi vòng loại U23 châu Á khép lại. 

 Danh sách U22 Việt Nam dự Vòng loại U23 châu Á 2018 

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Phí Minh Long (Hà Nội FC), Lê Văn Trường (HAGL), Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội FC).

Hậu vệ (9): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng). 

Tiền vệ (7): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lâm Ti Phông (Sanna.KH), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), 

Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa).

Lịch thi đấu U22 Việt Nam
19h00 ngày 19/7: Việt Nam vs Đông Timor (Sân Thống Nhất) 
19h00 ngày 21/7: Macau (TQ) vs Việt Nam (Sân Thống Nhất)
19h00 ngày 23/7: Hàn Quốc vs Việt Nam (Sân Thống Nhất) 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều