Loading...

U22 Việt Nam khoá chết hai cánh, Campuchia sẽ hết bài

Campuchia hầu như chỉ tấn công với một "bài tủ" quen thuộc: Dẫn bóng xuống hai biên rồi ngoặt lại dứt điểm hoặc chuyền ngược cho tuyến hai.

Nhận định về lối chơi và chiến của của U22 Campuchia trước trận bán kết với U22 Việt Nam, độc giả  Verbalist  phân tích:

Nói về trận bán kết hôm nay của U22 Việt Nam, rõ ràng Campuchia tại giải lần này là một đối thủ rất đáng gờm bởi các lý do sau: Họ là đội bóng đang thi đấu rất tiến bộ, có nhiều cầu thủ giỏi và là một tập thể khác gắn kết; Điều đặt biệt hơn cả là họ đã quá đỗi quen thuộc với mặt sân nhân tạo bởi đa số các sân bóng hiện nay ở Campuchia đều là sân cỏ nhân tạo, điển hình như SVĐ quốc gia ở thủ đô Phnom Penh. 

Campuchia hầu như chỉ tấn công với một "bài tủ" quen thuộc: các cầu thủ có kỹ thuật tốt sẽ đi bóng lắt léo ở hai bên cánh tiến sát đến vòng 16m50, sau đó rê bóng lên và ngoặt bóng xuống để loại bỏ hậu vệ đối phương rồi sút ghi bàn hoặc chuyền ngược trở lại cho đồng đội dứt điểm. Do đó, ông Park cần căn dặn các học trò chú ý điều này để kịp "bắt bài" đối thủ, phần còn lại là của chúng ta.

2019 là năm lịch sử với Bóng đá Campuchia. Tháng 2/2019, họ vượt qua Malaysia và Myanmar để vào bán kết U22 Đông Nam Á. Họ chỉ chịu thua Thái Lan ở bán kết, trên loạt đá luân lưu. Hai tháng qua, Campuchia liên tiếp gặt hái thành công. Họ thắng Việt Nam và Thái Lan ở giải U18 Đông Nam Á rồi lần đầu dự vòng chung kết U19 châu Á. Hôm 4/12, lịch sử bóng đá Campuchia cũng sang trang mới khi thầy trò Felix Dalmas hạ Malaysia để vào bán kết SEA Games.

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

U22 Việt Nam khoá chết hai cánh, Campuchia sẽ hết bài - ảnh 1
'U22 Việt Nam hơn Thái Lan vì có sự kế thừa' U22 Việt Nam khoá chết hai cánh, Campuchia sẽ hết bài - ảnh 2
U22 Việt Nam khoá chết hai cánh, Campuchia sẽ hết bài - ảnh 3
Đã đến lúc HLV Park xây dựng lối chơi không Quang Hải U22 Việt Nam khoá chết hai cánh, Campuchia sẽ hết bài - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Tài xế chở khách Vũ Hán nhiễm virus corona

Hố nhạc từ thiện giữa lòng thành phố

Tết mất ý nghĩa nếu không thăm chúc họ hàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều