Loading...

U22 Việt Nam cần dè chừng thể lực của U22 Indonesia

U22 Việt Nam cần kiểm soát tốt tâm lý, không xử lý lỗi để họ có cơ hội đá phạt.

Độc giả Minh Hung Le  nêu những vấn đề U22 Việt Nam cần khắc phục để có kết quả tốt trận chung kết sea games 30 với U22 Indonesia:

Phía Indonesia khá nguy hiểm với thể hình và thể lực. U22 Việt Nam không nên đua tốc độ, sẽ mau xuống sức. Cách tốt nhất để hoá giải Indonesia là phải kèm chặt các mũi nhọn tấn công biên và trực diện, đồng thời không được mất bóng ở giữa sân vì họ chạy rất nhanh.

Không được lơ là, mất tập trung phòng ngự và không được phạm lỗi ngay cấm địa và gần cầu môn. Phía Indonesia có 4 cầu thủ khá nguy hiểm là Osvaldo, Egy, Dimas, Fizki cần đặc biệt đề phòng. Quan trọng là cứ chiến hết mình thì kiểu gì mình cũng sẽ vượt qua. Hãy xem như đây là cơ hội tốt để cọ xát cho giải U23 Quốc tế đi để có tâm lý thoải mái. Chúc các cầu thủ Việt Nam thành công.

Độc giả Đại G. Push Lê:

Theo ý kiến và quan điểm riêng của tôi, bây giờ U22 Việt Nam ta nên tập trung cao độ cho trận đối đầu với Indonesia, hiện thực hoá giấc mơ huy chương vàng năm nay. Cần tập trung tinh thần cao nhất, đặc biệt là ta cần loại bỏ hoàn toàn sai sót mặt cá nhân. Ở những trận vòng bảng thì tôi nhận xét Indonesia không có gì đặc biệt, vẫn đá kiểu "cù nhầy", dựa vào thể lực bền bỉ để thi triển lối đá đó, khi sự bền bỉ của đối thủ yếu đi thì Indonesia trừng phạt. Việt Nam ta cần kiểm soát tốt tâm lý, không xử lý lỗi để họ trừng phạt.

Ngoài yếu tố đó ra, chúng ta hoàn toàn trên cơ Indonesia. Chiến thuật đặc biệt ở giữa sân để chúng ta luôn đủ quân số, khắc chế và kiểm soát bóng tốt trước lối đá rát, áp sát không ngại và chạm ở Indonesia. Không chuyền bóng lỗi ở giữa sân, đánh mạnh vào cặp trung vệ Indonesia không có chiều cao và yếu khi chuyển trạng thái ở tốc độ cao thì cặp trung vệ này sẽ lộ sai sót ngày.

Chúng ta cần khoá chặt luôn hai cánh tấn công bên phía Indonesia, vì họ chỉ có bài tấn công này mà thôi. Cần chuẩn bị cho tình huống cầu thủ Indonesia đột phá"cảm tử" gây rối loạn cho hậu vệ chúng ta.

Bên phía Việt Nam cần giữ bóng tốt, chuyển trạng thái cần xử lý "đầu óc" hơn ở tiền đạo chúng ta. Khi Indonesia có tốc độ, chúng ta cần tận dụng tình huống cố định đặc biệt là sút trực tiếp khu vực 16m50, chúng ta cần phương án mới nhanh hơn khi bóng trong chân tiền đạo chúng ta chuyền ra ở tuyến hai, cần tiền vệ dứt điểm nhanh và hiệu quả cao ở mặt này. Cần tránh bị khiêu khích và tiểu xảo ở cầu thủ Indonesia.

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

U22 Việt Nam cần dè chừng thể lực của U22 Indonesia - ảnh 1
'Penalty giúp Văn Toản lấy lại sự tự tin' U22 Việt Nam cần dè chừng thể lực của U22 Indonesia - ảnh 2
U22 Việt Nam cần dè chừng thể lực của U22 Indonesia - ảnh 3
Tiến Linh- Đức Chinh - cặp 'song sát' toả sáng trận bán kết U22 Việt Nam cần dè chừng thể lực của U22 Indonesia - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Hàng loạt điểm du lịch đóng cửa vì virus viêm phổi

Phụ nữ bị ép ở nhà chồng ăn Tết

Chinh phục cung đường kim cương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều