Loading...

U22 Thái Lan loại cầu thủ gốc Thụy Điển vì lý do “trốn nghĩa vụ”

Hậu vệ cánh gốc Thụy Điển Kevin Deeromram đã phải trả giá về việc tìm đủ lý do để né tránh việc hội quân cùng ĐT U22 Thái Lan.

Hậu vệ cánh trái mang hai dòng máu Thái Lan – Thụy Điển đã đựơc điền tên vào đội hình U22 mà Thái Lan chuẩn bị cho SEA Games tháng tới tại Philippines và cũng là đội hình sẽ dự VCK U23 châu Á 2020 được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 1 năm sau.

Kevin đã không hội quân cùng U22 Thái Lan với lý do anh đã rút lui vì chấn thương. Tuy nhiên, những tin tức sau đó đã nói rằng tên của hậu vệ này nằm trong đội hình của Port FC cho một trận đấu khởi động được chơi cùng lúc với đợt tập luyện sẽ được tiến hành của U22 Thái Lan.

U22 Thái Lan loại cầu thủ gốc Thụy Điển vì lý do “trốn nghĩa vụ” - ảnh 1 U22 Thái Lan loại cầu thủ gốc Thụy Điển vì lý do “trốn nghĩa vụ” - ảnh 1U22 Thái Lan loại cầu thủ gốc Thụy Điển vì lý do “trốn nghĩa vụ” - ảnh 3

Kevin Deeromram.

Trợ lý HLV Anurak Srikerd cho biết hôm qua rằng đây không phải là lần đầu tiên Kevin né tránh trại huấn luyện của ĐTQG.

“Tôi đã đến xem các trận đấu của Port nhiều lần và Kevin là một cầu thủ thú vị. Cậu ấy có lối chơi tấn công và có đủ thể lực để chơi toàn thời gian trong một trận đấu”, Phó tướng của HLV Akira Nishino cho biết.

“Chúng tôi đã đề xuất tên của cậu với HLV trưởng Akira Nishino cho một vị trí trong ĐTQG nhưng cũng quyết định rằng cậu ấy sẽ được sử dụng nhiều hơn trong đội hình U22. Chúng tôi không có nhiều hậu vệ cánh trái dưới 23 tuổi, vì vậy chúng tôi muốn cậu ấy tập luyện với đội trẻ.

“Nhưng chúng tôi được thông báo rằng cậu ấy không thể gia nhập đội vì dính chấn thương. Và đây không phải là lần đầu tiên – mỗi lần chúng tôi triệu tập cậu ấy lên đội tuyển quốc gia, cậu ấy lại né tránh với lý do chấn thương.

“Những thông tin xác đáng đang được báo cáo về trại và sau đó quyết định sẽ được đưa ra. Ít nhất, khi cậu ấy lên trại và cậu cảm thấy không khỏe, bác sĩ đội tuyển quốc gia có thể chăm sóc cậu.

“Hành động của cậu ấy cho thấy cậu ấy không nhận ra tầm quan trọng của việc trở thành một tuyển thủ quốc gia.

Điều này đã gây ấn tượng không tốt với HLV trưởng U22 Thái Lan và ĐTQG Thái Lan Akira Nishino. Ông thầy người Nhật cho biết sẽ không triệu tập Kevin Deeromram nữa.

“Lúc đầu, Nishino nói rằng ông ấy sẽ không gọi cậu lên bất kỳ đội tuyển quốc gia nào nữa bởi vì Kevin dường như không sẵn sàng chơi cho đội tuyển quốc gia”, trợ lý HLV ĐT Thái Lan nói thêm.

“Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không đóng cánh cửa đội tuyển quốc gia lại với cậu ấy. Chúng tôi muốn cậu ấy thay đổi thái độ vì cậu ấy có thể là một trong những cầu thủ quan trọng của Thái Lan trong tương lai”.

>> Xem thêm: 

Serie A mùa giải 2020-2021: Thử thách lớn của Pirlo

Sân Hàng Đẫy mở cửa trở lại đón cổ động viên bóng đá

James Rodriguez khiến đối thủ nổi đóa đánh thẳng mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều