Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

U19 Việt Nam tập huấn ở Học viện bóng đá lớn nhất thế giới

Để chuẩn bị cho VCK U19 Đông Nam Á, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có chuyến tập huấn bổ ích tại Học viện bóng đá lớn nhất thế giới tại Quảng Châu Evergrande...

U19 Việt Nam tập huấn ở Học viện bóng đá lớn nhất thế giới - ảnh 1
Để chuẩn bị cho VCK U19 Đông Nam Á 2018 diễn ra từ ngày 2/7 tới 14/7 tại Indonesia, ĐT U19 Việt Nam đã chính thức hội quân trở lại vào chiều 16/5. Trọng tâm của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở đợt tập trung này sẽ là chuyến tập huấn dài ngày tại Học viện Bóng đá lớn nhất thế giới Quảng Châu Evergrande (Trung Quốc). 

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, VFF đang hoàn tất các liên hệ cuối cùng với Quảng Châu Evergrande để chốt lại thời gian của chuyến tập huấn. Theo dự kiến, U19 Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu với những đối thủ chất lượng tại đây, trong đó có 1 trận với đội B Quảng Châu Evergrande.

Đây không phải là lần đầu tiên U19 Việt Nam đi tập huấn tại Học viện danh tiếng của thế giới này. Trong quá trình chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2016, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cũng có chuyến tập huấn rất bổ ích tại đây.

U19 Việt Nam tập huấn ở Học viện bóng đá lớn nhất thế giới - ảnh 2
Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn động viên tinh thần, giao nhiệm vụ cho U19 Việt Nam - Ảnh: VFF

Theo chia sẻ của ông Tuấn, mọi điều kiện tập luyện, sinh hoạt của Học viện Quảng Châu Evergrande là rất tốt. Chắc chắn đây là sẽ là bước đệm để U19 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường tham dự VCK U19 Đông Nam Á 2018.

Cũng trong chiều nay, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đại diện lãnh đạo VFF tổ chức gặp gỡ động viên tinh thần và giao nhiệm vụ cho U19 Việt Nam. 

Tại buổi gặp mặt, PCT thường trực Trần Quốc Tuấn một lần nữa khẳng định sự quan tâm đối với công tác chuẩn bị dành cho U19 Việt Nam, đồng thời nhắc nhở các cầu thủ cần phải tiếp tục thể hiện sự chuyên tâm, tính chuyên nghiệp trong sinh hoạt và tập luyện để hoàn thành tốt những mục tiêu quan trọng trong năm 2018.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều