Loading...

U15 HAGL thảm bại trước U15 SLNA

Thi đấu kém hơn đối thủ và dứt điểm không tốt bằng, U15 HAGL nhận trận thua đậm 2-4 trước U15 SLNA tại VCK U15 Quốc Gia 2017.

Bị U15 Tây Ninh cầm hòa ở trận đấu đầu tiên, các cầu thủ U15 HAGL rất quyết tâm trước trận gặp U15 SLNA đội đã thắng đậm FLC Thanh Hóa ở lượt đầu. Tuy nhiên, trước đối thủ mạnh, đội bóng phố núi không tạo được nhiều đột biến.

U15 HAGL thảm bại trước U15 SLNA - ảnh 1 U15 HAGL thảm bại trước U15 SLNA - ảnh 1U15 HAGL thảm bại trước U15 SLNA - ảnh 3

U15 SLNA dễ dàng vùi dập U15 HAGL.

Nổi tiếng với nền tàng kỹ thuật tốt, U15 HAGL cố gắng kiểm soát thế trận nhưng rất bất ngờ khi họ không thành công trước U15 SLNA. Ở trận này, đội bóng thành Vinh trình diễn sức mạnh về thể lực vượt trội hơn hẳn đối thủ. Phút 18, Văn Dũng mở tỷ số cho các cầu thủ SLNA bằng một pha đánh đầu đẹp mắt trong vòng cấm.

Các cầu thủ SLNA sau đó sở hữu cơ hội ngang ngửa đối thủ HAGL nhưng dứt điểm tốt hơn nhiều. Phút 36, số 23 của SLNA solo tuyệt đỉnh ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0. 3 phút sau, các bóng áo trắng để bóng chạm tay rất vô duyên trong vòng cấm, để Quang Thuận nâng tỷ số lên 3-0.

Bước sang hiệp 2, HAGL bất ngờ có bàn thắng rút ngắn tỷ số sau một pha dứt điểm cận thành của số 15, nhưng rồi hàng thủ lại mắc lỗi ngớ ngẩn trong vòng cầm giúp Quang Thuận có bàn thắng thứ 2 của trận đấu.

Cuối trận, HAGL có bàn thắng thứ 2 nhưng chừng đó là không đủ. Thua SLNA 2-4, U15 HAGL có nguy cơ lớn bị loại tại vòng bảng VCK U15 Quốc Gia.

>> Xem thêm: 

Thái Lan giảm lương HLV Nishino

Real không cần cầu thủ giảm lương

Mourinho huấn luyện trực tuyến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều