Loading...

Ú òa mùa 2 - Khán giả không nên bỏ lỡ!

Ú òa mùa 2 đã trở lại với các khán giả nhí, chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới lạ hơn nữa, chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ thích thú

Là một chương trình thu hút các bạn nhỏ ngay từ những ngày đầu lên sóng VTV7, Ú Òa đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên đối với các “fan” hâm mộ nhí và cả các bận phụ huynh trên cả nước. Mùa thứ 2 của chương trình sẽ được phat sóng vào 17h30 và 20h15 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV7, bắt đầu từ hôm nay (5/2).

NaNa tinh nghịch – điểm mới trong chương trình

Âm nhạc là một trong những điểm hấp dẫn, lôi cuốn khán giả và đáp ứng được mục đích của chương trình đó là tạo ra sân chơi bổ ích, kích thích khả năng sáng tạo ở các bé bên cạnh đó còn là không gian để các bé thư giãn, giải trí.

Mỗi tập trong chương trình là một tổ hợp của các hoạt động thường ngày mà trẻ yêu thích, thông qua đó hỗ trợ giúp các bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tư duy. Không chỉ dừng lại ở mục đích thư giãn, giải trí, chương trình còn là sân chơi bổ ích, kích thích khả năng sáng ở các bé. Bên cạnh đó, thông qua giao tiếp của các nhân vật trong chương trình, các bé sẽ “thấm dần” bài học lễ phép, vâng lời, biết nói lời cảm ơn, xin lỗi…

Còn rất nhiều những hoạt động bổ ích và thú vị khác đang chờ đón các bé trong Ú Òa mùa 2. Hãy bật VTV7 vào 17h30 và 20h15 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần nhé!

Ú òa mùa 2 - Khán giả không nên bỏ lỡ! - ảnh 1

>> Xem thêm: 

SV 2020: Livestream đầu tiên sẽ có gì hấp dẫn?

Cuộc sống của thanh niên nhận lương 5,5 tỷ/tháng - SofM chỉ xoay quanh game và... bạn gái hơn 7 tuổi

Hàng xôi Yến 'huyền thoại' ở Hà Nội với lời đồn bán được 2 tỷ mỗi tháng, từng gây xôn xao vì 'vỡ nợ' giờ ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều