Loading...

Tỷ phú Nga chết tại Anh

Dmitry Obretetsky chết sau một vụ va chạm giao thông liên hoàn tuần trước tại Oxshott, hạt Surrey, gần London.

Cảnh sát Surrey xác nhận va chạm giao thông giữa ba phương tiện ở Surrey xảy ra chiều 25/11, khi ông Obretetsky, 49 tuổi đang dắt chó đi dạo. Chú chó của Obretetsky chết tại hiện trường và chủ nhân của nó được đưa đến bệnh viện trong tình trạng thương tích nghiêm trọng. Ông qua đời 5 ngày sau đó. 

Tỷ phú Nga chết tại Anh - ảnh 1

tỷ phú Nga Obretetsky (trái) và con trai trong một ảnh chụp tại Brazil mùa World Cup năm 2014. Ảnh:  VK.

Các bên liên quan bị thẩm vấn vào tối xảy ra sự việc nhưng không ai bị bắt, theo người phát ngôn của cảnh sát Surrey. Truyền thông Nga dẫn lời Pavel Borovkov, bạn của tỷ phú Obretetsky, đặt ra những nghi ngờ xung quanh cái chết của bạn mình vì cho rằng giao thông ở London rất an toàn. Borovkov không loại trừ khả năng bạn mình bị bắn hạ.

Theo Borovkov, tỷ phú Obretetsky sống ở London nhưng thường trở về Nga vì công việc của ông liên quan lĩnh vực bất động sản. Cảnh sát Surrey cho hay họ đang tiếp tục điều tra sự việc và kêu gọi các nhân chứng cung cấp thông tin.

Obretetsky thành lập công ty Volgograd vào năm 1991, hiện là chủ sở hữu Magnat Trade Enterprise, nhà phân phối chính thức của Mars, Nestle, P&G tại Nga. 

Mai Lâm (Theo Independent )

>> Xem thêm: 

Trung Quốc phong tỏa thêm 2 thành phố vì một người bán hàng mắc Covid-19

Đằng sau cái bắt tay lặng lẽ giữa Mike Pence và Joe Biden

Sốc về mức độ tàn phá hai lá phổi của Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều