Loading...

TXT phát hành MV siêu dài và đây còn không phải MV cho bài hát chủ đề

Có thể thấy BigHit Entertainment đầu tư mạnh tay như thế nào cho 'con út'.

0g sáng ngày 18/11, TXT tung ra MV cho ca khúc "Magic Island" , một trong những ca khúc thuộc full album đầu tay "The Dream Chapter: MAGIC”. Sản phẩm âm nhạc gây chú ý bởi thời lượng dài tới hơn 13 phút rưỡi, gấp 4-5 lần so với thời lượng một MV thông thường.

TXT phát hành MV siêu dài và đây còn không phải MV cho bài hát chủ đề - ảnh 1

"Magic Island" bắt đầu bằng phần giới thiệu hấp dẫn, "Đây là câu chuyện về năm chàng trai lên đường tìm âm nhạc của một ngôi sao. Mặc dù các chàng trai đã gặp lại, họ vẫn chưa biết tại sao họ lại gặp nhau, cũng như những gì họ cần tìm kiếm trong tương lai và những gì họ cần nhớ. Ngôi sao vẫn chưa mở mắt và con đường phía trước của các chàng trai vẫn còn tăm tối. Tuy nhiên, các chàng trai không biết gì".

TXT phát hành MV siêu dài và đây còn không phải MV cho bài hát chủ đề - ảnh 2

Sau khi đem đến cuộc phiêu lưu kịch tính của các chàng trai, video kết thúc với những lời dẫn gây tò mò: "Ký ức của họ bắt đầu quay trở lại, và các chàng trai không thể ngừng tự hỏi: 'Đó là lỗi của ai?'".

Thưởng thức MV bên dưới. Vào 26/11 sắp tới, TXT sẽ đến Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA 2019.

 

>> Xem thêm: 

11 trang phục ‘sốc tận óc’ trên thảm đỏ của thập niên 2010 mà chỉ có các Idol thế giới mới dám diện!

Micro 500 triệu giống Taylor Swift có là gì, Lệ Quyên dùng cả hệ thống ánh sáng trị giá 8 tỷ học hỏi Lady Gaga đầu tư cho Q Show 2

Lâu rồi Vpop mới lại có một MV ca nhạc khiến netizen Việt phẫn nộ, yêu cầu ca sĩ bổ sung phụ đề vì hát không rõ lời trong khi ca từ toàn tiếng Anh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều