Loading...

TWICE phát hành MV Nhật đủ 9 thành viên: Center Nayeon bị cho ra rìa nhưng bí ẩn hơn là màn thoắt ẩn thoắt hiện của Mina

Như thường lệ, MV tiếng Nhật của TWICE được đăng tải sớm hơn khoảng 1 tháng so với thời điểm phát hành album chính thức.

Đúng 0 giờ ngày 18/10 (giờ địa phương), TWICE chính thức tung MV đầy đủ cho ca khúc chủ đề "Fake & True" nằm trong full album tiếng Nhật thứ 2 "&TWICE" dự kiến phát hành vào 20/11 tới. Đây là màn comeback tiếp theo của nhóm trong năm 2019 sau album tiếng Hàn "Feel Special" ra mắt tháng 9 vừa rồi.

MV "Fake & True" – TWICE

Đây tiếp tục là một MV "đóng hộp" của TWICE nhưng không vì thế mà JYP nhận về chỉ trích bởi vì bối cảnh lần này khác xa so với các sản phẩm trước. "Fake & True" không những giúp nhóm khoe được nhan sắc ngày càng lên hương mà còn cho thấy phong cách trưởng thành hơn so với thời gian mới ra mắt.

Ca khúc tiếng Nhật mới có phần hát khá đồng đều và không có bất cứ thành viên nào quá lép vế về thời lượng góp giọng. Tuy nhiên, center Nayeon có phần hát và lên hình trong MV giảm tương đối rõ rệt so với "Feel Special". Cô chỉ hát đệm cho thành viên khác và 1 câu trong đoạn điệp khúc.

TWICE phát hành MV Nhật đủ 9 thành viên: Center Nayeon bị cho ra rìa nhưng bí ẩn hơn là màn thoắt ẩn thoắt hiện của Mina - ảnh 1

Nayeon bị cho "ra rìa" trong "Fake & True" vì phần hát và thời lượng lên hình giảm tương đối rõ rệt so với "Feel Special".

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng điều bí ẩn hơn trong MV này chính là màn thoắt ẩn thoắt hiện của Mina. Cụ thể, có phân cảnh thì thành viên người Nhật này xuất hiện cùng 8 người đồng đội nhưng cũng có khi cô lại biến mất một cách khó hiểu trong những phân đoạn khác.

TWICE phát hành MV Nhật đủ 9 thành viên: Center Nayeon bị cho ra rìa nhưng bí ẩn hơn là màn thoắt ẩn thoắt hiện của Mina - ảnh 2

mina lúc thì xuất hiện cùng 8 người đồng đội còn lại,...

TWICE phát hành MV Nhật đủ 9 thành viên: Center Nayeon bị cho ra rìa nhưng bí ẩn hơn là màn thoắt ẩn thoắt hiện của Mina - ảnh 3

... lúc thì biến mất một cách khó hiểu trong MV mới.

Lời giải thích thoả đáng nhất trong trường hợp này là Mina đang gặp vấn đề về sức khoẻ nên JYP không để cô tham gia ghi hình những cảnh nhảy. Vì thế, Mina vẫn có những phân cảnh riêng và chung với TWICE khi cần diễn xuất, còn với các phần vũ đạo thì thành viên này được miễn tham gia để không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ.

TWICE phát hành MV Nhật đủ 9 thành viên: Center Nayeon bị cho ra rìa nhưng bí ẩn hơn là màn thoắt ẩn thoắt hiện của Mina - ảnh 4

Khác với "Feel Special", Mina không tham gia ghi hình những phân cảnh có vũ đạo trong "Fake & True" để đảm bảo sức khoẻ.

Nguồn tham khảo: YouTube

>> Xem thêm: 

Jack: Cuộc sống mỗi ngày đã quá mệt mỏi, về nhà chỉ cần bật một bản nhạc, bạn vơi bớt stress là được. Với Jack, nhiêu đó là vui rồi.

Tlinh bị gắn mác con cưng Rap Việt vì được thiên vị: Suboi chia cho line rap hay nhất, Trấn Thành mải khen quên luôn 2 thí sinh còn lại?

Big Hit bất ngờ công bố tên và thời điểm ra album mới của BTS: Fan thi nhau chốt đơn, đoán luôn được sân khấu debut ca khúc mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều