Loading...

TWICE nâng tầm đẳng cấp với 2 kỉ lục mới tại Hàn, BLACKPINK hoạ may tái xuất vài lần nữa mới sánh kịp

"Feel Special" dù không còn được quảng bá nhưng vẫn giúp TWICE có thêm những kỉ lục mới tại Kpop.

Nửa đêm 15/10 (giờ địa phương), MV ca khúc chủ đề "Feel Special" nằm trong mini album thứ 8 cùng tên phát hành ngày 23/9 vừa qua của TWICE đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube sau 21 ngày 6 tiếng được đăng tải. Đây cũng là một kỉ lục mới của riêng nhóm khi vượt qua thành tích tốt nhất trước đó ("FANCY": xấp xỉ 29 ngày).

MV "Feel Special" – TWICE

Không chỉ trên YouTube, TWICE còn "bỏ túi" thêm 1 kỉ lục nữa ở mặt trận doanh số album. Cụ thể, mini album thứ 8 "Feel Special" vừa đạt hơn 200 nghìn bản bán ra trên Hanteo. Đây là album thứ 2 của nữ nghệ sĩ Hàn Quốc nói chung cũng như của TWICE nói riêng vượt qua mốc trên (sản phẩm đầu tiên đạt thành tích này là "TWICEcoaster : LANE 1" phát hành tháng 10/2016).

TWICE nâng tầm đẳng cấp với 2 kỉ lục mới tại Hàn, BLACKPINK hoạ may tái xuất vài lần nữa mới sánh kịp - ảnh 1

TWICE là nữ nghệ sĩ Kpop duy nhất có 2 album đạt hơn 200 nghìn bản trên Hanteo.

BLACKPINK vì ít phát hành MV nên mới có 7 sản phẩm đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube; nếu nhóm comeback thêm vài lần nữa mới sánh kịp kỉ lục của TWICE. Bên mảng album, "KILL THIS LOVE" đang là sản phẩm bán chạy nhất của girlgroup nhà YG trên Hanteo với hơn 183 nghìn bản. BLINK cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đưa thần tượng cán mốc 200 nghìn bản trên BXH này.

Nguồn tham khảo: Twitter

>> Xem thêm: 

Có quá ít bài hát, BLACKPINK đành phải thường xuyên cover nhạc người ta: Lisa nhảy được khen hết lời, Jisoo và Rosé gây tranh cãi

Thánh nhạc chế Hậu Hoàng đắt show cameo quá: Đạp thẳng nam chính xuống hồ, cho ViruSs... ăn tát sấp mặt trong MV mới của JSOL

Yamaha Ravolution Music Festival: DJ Don Diablo bất ngờ “chill” nhạc Việt, raver hào hứng “quẩy” tưng bừng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều