Twice chiêu đãi fan Nhật với 2 đĩa đơn liên tiếp

Nhằm kỷ niệm 2 năm ra mắt tại Nhật, Twice sẽ "chiêu đãi" người hâm mộ xứ sở hoa anh đào với 2 đĩa đơn liên tiếp.

Theo thông báo mới nhất từ JYP Entertaiment, twice sẽ phát hành 2 đĩa đơn tiếng Nhật liên tiếp trong thời gian tới nhằm kỷ niệm 2 năm ra mắt tại đất nước mặt trời mọc. Dự kiện đĩa đơn đầu tiên "Happy Happy" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 17/7 sắp đến. Trong khi đĩa đơn tiếp theo "Breakthrough" sẽ được phát hành vào đúng 1 tuần sau (24/7).

Twice chiêu đãi fan Nhật với 2 đĩa đơn liên tiếp - ảnh 1

Đĩa đơn Happy Happy (Nguồn: JYP)

Theo những hình ảnh ban đầu, "Happy Happy" và "Breakthrough" sẽ là những ca khúc mang phong cách hoàn toàn đối lập nhau, thể hiện sự đa dạng trong phong cách của Twice.

Nếu ở "Happy Happy", 9 cô nàng mang đến hình ảnh tưới tắn, năng động và dễ thương của mùa hè, thì tại "Breakthrough" Twice lại thể hiện trưởng thành và gợi cảm hơn đến từ các thành viên.

Twice chiêu đãi fan Nhật với 2 đĩa đơn liên tiếp - ảnh 2

Đĩa đơn Breakthrough (Nguồn: JYP)

Hiện tại, nhóm đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho tour diễn thế giới đầu tiên của mình mang tên "Twicelights". Điểm dừng chân đầu tiên của Twice tại tour lưu diễn này sẽ là KSPO Dome tại Seoul vào ngày 25-26/5 sắp đến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Twice chiêu đãi fan Nhật với 2 đĩa đơn liên tiếp - ảnh 3

>> Xem thêm: 

So kè bộ 3 main dancer của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vừa xinh vừa tài, lại có một điểm thu hút chung cực kỳ đặc biệt

Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 lên đỉnh Top Trending!

Cuối cùng khán giả đã biết được hashtag #3D của Will có nghĩa là gì, phải chăng là công khai giới tính thật như lời đồn?

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

twice

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều