Loading...

TWICE chiêu đãi fan màn trình diễn biến hoá trang phục đền bù cho show diễn bị huỷ, nhưng lại khiến nhà đài... bối rối không đăng cả fancam?

Sân khấu quảng bá thứ 2 cho "MORE & MORE" trên các show âm nhạc của TWICE vừa có 1 điểm đáng chú ý được cư dân mạng bình luận nhiều.

Vừa qua, TWICE đã tái xuất làng nhạc với mini album thứ 9 "MORE & MORE" gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Giống như hầu hết các nghệ sĩ khác, nhóm nữ nhà JYP cũng tranh thủ "đổ bộ" các chương trình ca nhạc hằng tuần để quảng bá cho bài hát mới của mình trên các sân khấu quen thuộc như "M Countdown", "Music Bank"...

MV "MORE & MORE" – TWICE

Trên "Music Bank" 5/6, TWICE đã xuất hiện và trình diễn ca khúc mới mà mình vừa tung ra. Vì là sân khấu trở lại, JYP đã đầu tư hẳn phần giới thiệu quay riêng từng thành viên ở đoạn đầu và một sân khấu được trang trí hoành tráng để khiến cho màn biểu diễn trở nên ấn tượng hơn đối với người xem.

Live "MORE & MORE" – TWICE ["Music Bank" 5/6]

Nhưng có 1 điều "đáng ngờ" là, không biết có phải vì TWICE trình diễn với 2 loại trang phục làm khó KBS không mà nhà đài này không hề đăng tải bất cứ fancam nhóm hay cá nhân nào của 9 cô gái nhà JYP. Trong khi đó, các nhóm khác cùng quảng bá như TXT, VICTON hay NCT 127 đều được đăng tải fancam riêng cho mình.

Live "MORE & MORE" – TWICE ["M Countdown" 4/6]

Nguồn tham khảo: YT

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

15 idol Kpop có lượng fan tương tác 'khủng' nhất tại Trung Quốc tháng 6/2020: 4 thành viên của BLACKPINK đều lọt top

BLACKPINK tung video vũ đạo của How You Like That chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi!

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam, đã vậy còn lập luôn kỷ lục mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều