Loading...

TVXQ thiết lập kỷ lục mới cho các nghệ sĩ nước ngoài trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản

Album tiếng Nhật mới nhất của nhóm đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhất ở xứ sở hoa anh đào.

Theo thông tin mới nhất vừa được xác nhận, nhóm nhạc kỳ cựu đến từ SM Entertainment - TVXQ , vừa thiết lập một kỷ lục mới tại Nhật Bản. Vào ngày 16 tháng 10 vừa qua, bộ đôi này đã phát hành album tiếng phòng thu tiếng Nhật thứ 10 trong sự nghiệp của họ. Album có tựa đề " XV " bao gồm tổng cộng 15 bài hát, được phát hành để đánh dấu kỷ niệm 15 năm ra mắt của TVXQ tại Nhật Bản.

TVXQ thiết lập kỷ lục mới cho các nghệ sĩ nước ngoài trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản - ảnh 1

Ngay trong ngày đầu tiên phát hành, album " XV " của TVXQ đã nhanh chóng càn quét nhiều bảng xếp hạng lớn tại Nhật Bản. Trên bảng xếp hạng album hàng ngày của trang thống kê âm nhạc lớn nhất Nhật Bản - Oricon, " XV " đã chiếm vị trí số 1 với doanh số ước tính là 105.884 bản trong ngày đầu lên kệ.

TVXQ thiết lập kỷ lục mới cho các nghệ sĩ nước ngoài trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản - ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, album tiếng Nhật mới nhất của TVXQ còn đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon (trong tuần tính từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 10), với 155.000 bản đã được bán ra trong tuần đầu tiên phát hành. Với thành tích này, " XV " trở thành album thứ 8 của TVXQ đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon. Trang thống kê âm nhạc lớn nhất Nhật Bản mới đây vừa thông báo rằng TVXQ hiện đã trở thành nghệ sĩ nước ngoài duy nhất có số lần giành no.1 nhiều nhất trên bảng xếp hạng album hàng tuần của họ. Trước đây, TVXQ và BoA đã cùng nhau giữ kỷ lục này của Oricon.

 

Sau khi phát hành tại Nhật Bản, " XV " cũng sẽ ra mắt trên các trang web nhạc số tại Hàn Quốc vào trưa ngày 23 tháng 10. Sau đó, TVXQ sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn qua 5 Dome lớn tại Nhật Bản từ ngày 9 tháng 11, với concert đầu tiên tại Fukuoka.

Xin chúc mừng TVXQ với kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Oricon!

>> Xem thêm: 

Nổi tiếng với quy định khắt khe nhưng idol nhà YG vẫn vướng scandal chấn động: Hẹn hò, cưới chạy bầu, sử dụng chất cấm đến cả mại dâm

Knet xuýt xoa trước loạt ảnh BTS lên đường sang Mỹ tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc: Vinh dự cầm hộ chiếu ngoại giao trên tay

Chết cười nghe Diệu Nhi cover LALISA phiên bản Nhà Bè nhưng đáng chú ý nhất lại là chi tiết lộ bụng hậu nghi vấn sinh con?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều