Loading...

TVXQ thiết lập kỷ lục mới cho các nghệ sĩ nước ngoài trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản

Album tiếng Nhật mới nhất của nhóm đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhất ở xứ sở hoa anh đào.

Theo thông tin mới nhất vừa được xác nhận, nhóm nhạc kỳ cựu đến từ SM Entertainment - TVXQ , vừa thiết lập một kỷ lục mới tại Nhật Bản. Vào ngày 16 tháng 10 vừa qua, bộ đôi này đã phát hành album tiếng phòng thu tiếng Nhật thứ 10 trong sự nghiệp của họ. Album có tựa đề " XV " bao gồm tổng cộng 15 bài hát, được phát hành để đánh dấu kỷ niệm 15 năm ra mắt của TVXQ tại Nhật Bản.

TVXQ thiết lập kỷ lục mới cho các nghệ sĩ nước ngoài trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản - ảnh 1

Ngay trong ngày đầu tiên phát hành, album " XV " của TVXQ đã nhanh chóng càn quét nhiều bảng xếp hạng lớn tại Nhật Bản. Trên bảng xếp hạng album hàng ngày của trang thống kê âm nhạc lớn nhất Nhật Bản - Oricon, " XV " đã chiếm vị trí số 1 với doanh số ước tính là 105.884 bản trong ngày đầu lên kệ.

TVXQ thiết lập kỷ lục mới cho các nghệ sĩ nước ngoài trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản - ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, album tiếng Nhật mới nhất của TVXQ còn đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon (trong tuần tính từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 10), với 155.000 bản đã được bán ra trong tuần đầu tiên phát hành. Với thành tích này, " XV " trở thành album thứ 8 của TVXQ đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon. Trang thống kê âm nhạc lớn nhất Nhật Bản mới đây vừa thông báo rằng TVXQ hiện đã trở thành nghệ sĩ nước ngoài duy nhất có số lần giành no.1 nhiều nhất trên bảng xếp hạng album hàng tuần của họ. Trước đây, TVXQ và BoA đã cùng nhau giữ kỷ lục này của Oricon.

 

Sau khi phát hành tại Nhật Bản, " XV " cũng sẽ ra mắt trên các trang web nhạc số tại Hàn Quốc vào trưa ngày 23 tháng 10. Sau đó, TVXQ sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn qua 5 Dome lớn tại Nhật Bản từ ngày 9 tháng 11, với concert đầu tiên tại Fukuoka.

Xin chúc mừng TVXQ với kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Oricon!

>> Xem thêm: 

GDucky gây bất ngờ khi có màn kết hợp với đàn anh Tùng Dương, mang luôn hình ảnh quái vật tại Rap Việt lên sân khấu

2020 hoạt động năng nổ nhất sự nghiệp nhưng BLACKPINK vẫn đứng trước nguy cơ trắng tay Daesang chỉ vì “cái nết” không đi lễ trao giải?

Brittanya Karma có dự định về Việt Nam trong tháng 11, thậm chí còn collab với Mai Ngô nhưng tất cả đã mãi mãi không thành

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều