Tuyệt tình như YG: CL vừa rời đi đã bị xóa sạch Facebook lẫn Youtube, cuộc chia tay có dấu hiệu cơm không lành canh không ngọt?

CL rời YG Entertainment chưa được bao lâu nhưng những tài khoản mang tên cô đã bị xóa bỏ điều công ty này không làm với những cựu nghệ sĩ như PSY hay Epik High.

Ngày 9/11, YG Entertainment xác nhận CL đã chính thức rời công ty sau 13 năm gắn bó. Dù YG tuyên bố tiếp tục ủng hộ CL "với niềm tin và tình cảm không thay đổi" nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng cuộc chia tay này có dấu hiệu "cơm không lành, canh không ngọt" khi tài khoản mạng Xã hội của cô đã bị xóa bỏ.

Cụ thể, các fan phát hiện ra rằng công ty đã nhanh chóng xóa sạch tài khoản Facebook và Youtube chính thức của CL. Ngoài ra, hình ảnh của nữ ca sĩ cũng bị gỡ khỏi yg family - website của YG.

Tuyệt tình như YG: CL vừa rời đi đã bị xóa sạch Facebook lẫn Youtube, cuộc chia tay có dấu hiệu cơm không lành canh không ngọt? - ảnh 1

Fan phát hiện YG đã xóa trang Facebook và Youtube chính thức của CL

Tuyệt tình như YG: CL vừa rời đi đã bị xóa sạch Facebook lẫn Youtube, cuộc chia tay có dấu hiệu cơm không lành canh không ngọt? - ảnh 2 Tuyệt tình như YG: CL vừa rời đi đã bị xóa sạch Facebook lẫn Youtube, cuộc chia tay có dấu hiệu cơm không lành canh không ngọt? - ảnh 3

Hình ảnh của CL đã bị gỡ khỏi danh sách nghệ sĩ của công ty

Đáng chú ý là CL mới "dứt áo" khỏi YG 1 ngày nhưng đã bị thẳng tay xóa bỏ các tài khoản mạng xã hội, nhưng công ty này lại không hề làm vậy với những nghệ sĩ đã rời đi từ rất lâu như PSY hay Epik High. Các fan hiện đang hi vọng hành động của YG là do đích thân CL yêu cầu để cô có khởi đầu hoàn toàn mới. Còn nếu không, phải chăng YG đã quá tuyệt tình với "công thần" từng gắn bó suốt 13 năm?

Tuyệt tình như YG: CL vừa rời đi đã bị xóa sạch Facebook lẫn Youtube, cuộc chia tay có dấu hiệu cơm không lành canh không ngọt? - ảnh 4

Hành động của YG khiến nhiều người nghi ngờ rằng CL và công ty chia tay không êm đẹp

Nguồn tham khảo: AK

>> Xem thêm: 

Khi bậc ‘tiền bối’ và ‘hậu bối’ bắt tay nhau cùng tung ra loạt sản phẩm đỉnh khỏi bàn!

Katy Perry cảm thấy như thế nào về việc mất hút khỏi các bảng xếp hạng khi comeback?

Thần tượng Idol nhiều năm rồi, bạn còn nhớ bản hit No.1 đầu tiên của các ngôi sao đó không?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều