Tuyệt chiêu tặng quà 20/10 - Ngày Quốc tế chiều lòng bạn gái

Dành riêng cho các anh em: Hướng dẫn tặng quà đúng, đẹp, an toàn cho dịp 20/10.

Phụ nữ luôn thừa tinh tế, lại có giác quan thứ 7 vô cùng nhạy bén. Thế nên, từ một món quà mà có thể nhìn ra cả sông rộng biển dài là chuyện bình thường. Vậy nên người anh em, tôi khuyên anh một câu: đừng tự tạo nghiệp khi tặng cho nàng các thể loại quà đầy hàm ý như sau:

Tặng phiếu tắm trắng, phiếu… lấy mụn (Nhan sắc của em là vấn đề à?).

Tặng sách "kỹ năng nấu nướng" (Em không nấu ăn được thì không phải là bạn gái anh ư?).

Tặng son màu hồng cánh sen (Em gái mưa của anh nói màu này hợp với em hả?).

Tuyệt chiêu tặng quà 20/10 - Ngày Quốc tế chiều lòng bạn gái - ảnh 1

Không nên: Tặng đồ có size

Phụ nữ giữ cân nặng và số đo bí mật như thể giữ mật mã điện thoại, thế nên trừ phi kỹ năng chọn quần áo của bạn đã tới ngưỡng thần thánh, hãy tránh xa những gì có size. Sai một size quần áo mua cho nàng, có khi nàng lại nói "số mình không thuộc về nhau".

Tuyệt chiêu tặng quà 20/10 - Ngày Quốc tế chiều lòng bạn gái - ảnh 2

Không nên: Tặng quà "không có tâm", thiếu sáng tạo

Quà là vật chất, nhưng không có nghĩa chỉ vật chất là đủ. Mà món quà còn phải thể hiện bạn yêu cô ấy, trân trọng, quan tâm cô ấy. Thế nên chuyện học mấy tổng tài trên mạng đưa thẻ bảo bạn gái tự chọn lấy quà là rất sai nhé. Chưa kể, con gái đã muốn "đại khai sát giới" mua sắm thoả thuê, bao nhiêu cái thẻ của bạn cũng không đủ.

Tuyệt chiêu tặng quà 20/10 - Ngày Quốc tế chiều lòng bạn gái - ảnh 3

Nên – "Vì yêu anh mà em đẹp hơn"

Thành thật mà nói, phụ nữ sẽ không yêu người đàn ông làm mascara cô ấy nhòe đi nhưng cũng không muốn chọn người làm son trôi mất. Vì cả hai đều làm cô ấy… xấu đi. Thay vì vậy, hãy trở thành bạn trai 10 điểm, biết nâng hạng nhan sắc cho người yêu. Skincare – sản phẩm chăm sóc da là loại quà vừa thực tế vừa đúng tâm lý phái đẹp, giúp bạn dễ dàng ghi điểm. Nhưng vũ trụ skincare quả là rộng lớn, để tìm được đúng loại hợp da nàng cũng trần ai lắm. Chỉ có 1 loại "skincare" không sai vào đâu được, đố bạn biết là gì?

Đó chính là: Chống nắng. Nguyên nhân nhé:

Chống nắng là bước skin care đầu tiên, quan trọng nhất, cô gái nào cũng cần.

Có thể bôi mỗi ngày, lúc đi du lịch, vận động ngoài trời lại càng cần thiết hơn. Nên nàng sẽ dùng thường xuyên, mỗi lần dùng có thể nghĩ tới bạn một ít.

Tuyệt chiêu tặng quà 20/10 - Ngày Quốc tế chiều lòng bạn gái - ảnh 4

Quà tặng điểm 10 trong tầm tay: Tới bất kỳ cửa hàng Guardian nào từ Nam chí Bắc, tìm Anessa – chống nắng quốc dân đến từ Nhật Bản đã được gói sẵn trong hộp đẹp xinh. Viết thêm lời nhắn, "anh muốn làm chàng trai che mưa, chống nắng cho em như món quà này". Nghe… cũng xiêu lòng lắm.

Nên: Tặng quà "đúng trend"

Tuyệt chiêu tặng quà 20/10 - Ngày Quốc tế chiều lòng bạn gái - ảnh 5

Nếu bạn gái rất yêu môi trường và luôn kêu gọi sống xanh, thì những món quà như túi tote đi chợ dùng nhiều lần, bình nước takeaway, ống hút thuỷ tinh… sẽ được nàng trân trọng lắm.

Tặng quà như thế này chứng tỏ bạn không chỉ quan tâm cô ấy mà còn ủng hộ sở thích, lối sống của cô ấy. Chỉ còn lại ít ngày để đoán quà, hãy tinh tế theo dõi trang cá nhân và phong cách hàng ngày để tìm ra sở thích của nàng nhé!

Nên: Tặng quà trải nghiệm

Tặng những món quà có ý nghĩa, làm sâu sắc thêm tình cảm: chuyến du lịch đặc biệt bạn thiết kế dành riêng cho cô ấy, quà handmade bạn tự làm, giúp cô ấy trang trí phòng... Cho những chàng trai đang cháy túi: Hãy tặng cô ấy một hộp phiếu sai khiến, để khi cô ấy cần là có thể gọi bạn tới "sử dụng" ngay. Vận dụng tài lẻ như làm video, sáng tác bài hát, vẽ tranh… cũng là cách tặng quà tuyệt vời, hãy thử nhé!

Tuyệt chiêu tặng quà 20/10 - Ngày Quốc tế chiều lòng bạn gái - ảnh 6

Nguồn: @maikyhan

Chúc bạn thành công tạo nên một ngày 20/10 hạnh phúc cho bạn gái.

>> Xem thêm: 

Bị hàng xóm kiện vì nuôi vịt, ngỗng

Vừa ngỏ lời yêu xong bạn trai đã hỏi vay tiền, đang lưỡng lự thì anh ấy quỳ sụp xuống nói lý do cần tiền khiến tôi thực sự sốc

Nắp chai cũ tái chế thành vật liệu xây cầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều