Loading...

Tuyên truyền về biển, đảo góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả dân tộc

Ngày 25/10, hội nghị sơ kết 10 năm công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Quân chủng Hải quân với 63 tỉnh, thành phố đã diễn ra tại Căn cứ...

Trong 10 năm qua, nhiều nội dung về biển đảo đã được tuyên truyền rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân. Trong đó, trọng tâm là khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đồng thời chỉ rõ âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trên Biển Đông.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đề xuất nội dung và hình thức tuyên truyền trong thời gian tới phải được thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế. Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được Bộ Tư lệnh Hải quân tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tuyên truyền về biển, đảo góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả dân tộc - ảnh 1 Tình yêu biển đảo đất nước qua "Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam"

VTV.vn - Nhiếp ảnh gia - nhà báo Giản Thanh Sơn vừa ra mắt công chúng sách và bộ hình khắc họa "Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tuyên truyền về biển, đảo góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả dân tộc - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Hà Nội xuất hiện mưa đá vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý

Câu chuyện Lão Hạc bán chó giữa đời thật và sự thiện lành ngày cuối năm khiến nhiều người xúc động

Sương mù bao phủ miền Tây ngày đầu năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều