Loading...

Tuyển thủ Malaysia nhận lương khủng: Quang Hải mơ cũng không được

Mức lương của những ngôi sao hàng đầu ĐT Việt Nam là Quang Hải, Văn Toàn hay Duy Mạnh thua xa so với các cầu thủ ĐT Malaysia.

Chưa có thông tin chính thức nhưng theo đồn thổi, Quang Hải hiện nhận mức lương dưới 40 triệu đồng/tháng ở CLB Hà Nội. Thậm chí, mức lương của ngôi sao người Đông Anh còn thấp hơn của Bùi Tiến Dũng (thủ môn người Thanh Hóa nhận lương 40 triệu đồng/tháng ở đội bóng Thủ đô).

Tuyển thủ Malaysia nhận lương khủng: Quang Hải mơ cũng không được - ảnh 1 Tuyển thủ Malaysia nhận lương khủng: Quang Hải mơ cũng không được - ảnh 1Tuyển thủ Malaysia nhận lương khủng: Quang Hải mơ cũng không được - ảnh 3

Lương của Quang Hải kém xa các tuyển thủ Malaysia

Sau khi gia nhập CLB Heerenveen, Văn Hậu trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Bóng đá Việt Nam. Cụ thể, hậu vệ người Thái Bình nhận mức lương 22 nghìn USD/tháng (khoảng 510 triệu đồng/tháng). Dù đã khẳng định được tên tuổi ở Thai League trong màu áo Muangthong United nhưng mức lương của Văn Lâm chỉ rơi vào khoảng 10 nghìn USD/tháng (230 triệu đồng/tháng). Con số này của Công Phượng tại Sint Truidense được cho là khoảng 20 nghìn USD/tháng (460 triệu đồng/tháng).

Nếu so sánh với mức lương của các tuyển thủ Malaysia thì thù lao các tuyển thủ Việt Nam đặc biệt các cầu thủ đang thi đấu ở giải quốc nội (V.League) thua xa đối thủ. Cụ thể, trung bình các tuyển thủ Malaysia nhận mức lương khoảng 16 nghìn USD/tháng (hơn 370 triệu đồng/tháng). Con số này gấp hơn 9 lần so với mức lương hiện tại Quang Hải đang nhận ở CLB Hà Nội.

Hiện tại, Giải VĐQG Malaysia được coi là giải đấu giàu nhất Đông Nam Á. Giải đấu luôn dành đãi ngộ đặc biệt về lương bổng để thu hút các HLV, cầu thủ ngoại và giữ chân những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá nước nhà. Vì được đãi ngộ khủng nên hầu hết các cầu thủ Malaysia đặc biệt các tuyển thủ quốc gia nước này không có nhu cầu xuất ngoại. Ngược lại, các tuyển thủ Việt Nam phải ra nước ngoài thi đấu mới có thể nhận lương khủng như trường hợp của Văn Hậu, Công Phượng và Văn Lâm.

>> Xem thêm: 

Facebook của cựu sao Chelsea bị hacker Việt tấn công, đăng livestream bán hàng

Chelsea “trói” Ivanovic bằng lương khủng

VFF bác khả năng kết thúc sớm V.League 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều