Loading...

Tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam thắng chủ nhà Philipines

Liên Quân Mobile Việt Nam thắng Philipines, SEA Games 30, eSport, Tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam thắng Sohoa

Tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam thắng chủ nhà Philipines - ảnh 1

Sự cố tiếp tục phát sinh trong giải đấu eSport tại SEA Games 30. 

Theo trưởng đoàn Liên Quân Mobile Việt Nam, ông Lê Hồng Đức, ngày thi đấu hôm nay phát sinh nhiều trục trặc kỹ thuật hơn so với những ngày thi đấu trước. Đặc biệt, sự cố mất điện và sự cố mạng khiến lượt đấu đầu tiên bị hoãn hơn 2 tiếng. Đây là lần đầu tiên eSports được tổ chức tại SEA Games với 6 bộ môn thi đấu khác nhau, cách thức thi đấu cũng khác nên không tránh khỏi sự cố phát sinh. Hiện tại ban tổ chức đã phải thay đổi lịch để tạo sự công bằng cho các đội tham dự, đồng thời khắc phục sự cố nhanh nhất có thể để ngày đấu không bị gián đoạn.

Với chiến thắng đầu tiên trước chủ nhà Philippines, tâm lý các tuyển thủ Liên Quân Mobile đang khá thoải mái để bước tới trận đấu tiếp theo với Thái Lan diễn ra chiều nay. Mục tiêu của ngày thi đấu hôm nay là 3 trận toàn thắng và dẫn đầu bảng.

Anh Nguyễn Vũ Hoàng Dũng (PS Man), đội trưởng Liên Quân Mobile Việt Nam, cho biết, tình trạng mạng lag khiến việc thi đấu khó khăn. Tuy nhiên, nhờ việc thắng chủ nhà Philipines, toàn đội không bị căng thẳng tâm lý.

8 đội tuyển Liên Quân tới từ 8 quốc gia thi đấu tại SEA Games 30, gồm: Việt Nam, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Lào, Myanmar và Malaysia. 

Huy Đức 

Tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam thắng chủ nhà Philipines - ảnh 2

>> Xem thêm: 

6 dòng TV 4K nổi bật giá từ 12 triệu đồng

Smartphone gập tương lai sẽ dùng màn hình kính kim cương - công nghệ hứa hẹn 3 năm nay mà chưa đi đến đâu

Tai nghe True Wireless đắt ngang iPhone 11 Pro Max

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều