Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tuyển Anh vào bán kết World Cup nhờ tham gia khóa huấn luyện Hải quân Hoàng gia

Không ai biết được đằng sau sự thành công của đội tuyển Anh tại World Cup 2018, họ đã phải trải qua những bài tập vất vả như thế nào trong kỳ huấn luyện...

Tuyển Anh vào bán kết World Cup nhờ tham gia khóa huấn luyện Hải quân Hoàng gia - ảnh 1

Không ai biết được đằng sau sự thành công của đội tuyển Anh tại World Cup 2018, họ đã phải trải qua những bài tập vất vả như thế nào trong kỳ huấn luyện tại Hải quân Hoàng gia Anh.

Không ai biết được đằng sau sự thành công của đội tuyển Anh tại World Cup 2018, họ đã phải trải qua những bài tập vất vả như thế nào trong kỳ huấn luyện tại Hải quân Hoàng gia Anh.

Đằng sau những chiến thắng và sự lăn xả trên sân cỏ, đội tuyển Anh đã phải hoàn thành một khóa huấn luyện của Hải quân Hoàng gia Anh vô cùng khắc nghiệt và rèn luyện thể lực ở cường độ cao.

Tuyển Anh vào bán kết World Cup nhờ tham gia khóa huấn luyện Hải quân Hoàng gia - ảnh 2

Cụ thể, vào tháng 6 vừa rồi, trước khi World Cup diễn ra, huấn luyện viên trưởng Gareth Southgate cùng các học trò của mình đã tham gia một "kỳ nghỉ dưỡng" tại trung tâm huấn luyện hải quân ở Lympstone, Devon.

Các cầu thủ của đội tuyển Anh phải tập luyện vô cùng vất vả, làm việc như những chiến sĩ hải quân. Họ bị tước hết điện thoại, trang sức, đồ dùng cá nhân, bắt buộc phải mặc quân phục và đưa đến một khu vực đặc biệt để tập luyện khả năng sinh tồn.

Họ cũng phải tham gia khóa học thử sức chịu đựng mệt mỏi của thủy quân, phải đi qua 3,2km đường hầm vô cùng khó khăn. Southgate chia sẻ, chuyến tập huấn này giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn, thậm chí giúp các cầu thủ từ bỏ thói quen sử dụng điện thoại trong giờ ăn.

Tuyển Anh vào bán kết World Cup nhờ tham gia khóa huấn luyện Hải quân Hoàng gia - ảnh 3

Hơn nữa, các cầu thủ sau đó cũng kết bạn với các lính đặc nhiệm, bởi nếu xét về mặt công việc, họ đều là những người thuộc 2 biệt đội đặc biệt nhất nước Anh.

Dù không thể góp mặt trong trận chung kết, tuy nhiên người hâm mộ sẽ được gặp lại đội tuyển Anh vào ngày 14.7 tới, khi họ sẽ trực tiếp đối đầu với Bỉ để tranh cúp hạng 3.

>> Xem thêm: 

Song sát Sterling - Sane

Bị U23 Việt Nam ghi bàn phút chót, sao U23 Indonesia có hành động xấu xí

Clip: BLV Quang Huy và Quang Tùng vỡ òa với bàn thắng của Triệu Việt Hưng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều