Loading...

Tùy chỉnh thanh lối tắt cho ứng dụng Facebook

Người dùng đã quen thuộc với thanh lối tắt dùng để truy cập nhanh vào trang chủ, trang cá nhân hay bảng hiển thị thông báo của Facebook. Nhưng đôi lúc ứng dụng...

Nếu từng rơi vào hoàn cảnh nói trên, có thể áp dụng một số thủ thuật sau để khắc phục.
Bạn có thể xóa nhanh các tab lối tắt bằng cách nhấn và giữ lên biểu tượng của tab trong vài giây, tiếp theo chọn Remove From Shortcut Bar > chọn Remove trong thông báo xuất hiện.
Khi muốn thêm trở lại các tab đã xóa đi, bấm vào tab More (có hình ba gạch nằm ngang) > chọn Settings & Privacy > Settings. Tìm đến mục Shortcut Bar, và ở trong phần cài đặt của mục này sẽ có đầy đủ tất cả tab bạn có thể thêm/xóa bằng cách gạt nút công tắc bên cạnh.
Tùy chỉnh thanh lối tắt cho ứng dụng Facebook - ảnh 1

Tùy chọn thêm hoặc xóa đi các tab lối tắt

Ảnh chụp màn hình

Đôi lúc bạn sẽ thấy ở các tab xuất hiện biểu tượng màu đỏ có kèm theo chữ số biểu thị cho các thông báo mới. Đối các tab không cần thiết như Video, Marketplace thì bạn có thể tắt thông báo của các tab này đi.
Tùy chỉnh thanh lối tắt cho ứng dụng Facebook - ảnh 2

Truy cập Notification Dots để tắt chấm đỏ thông báo

Ảnh chụp màn hình

Để tắt nhanh thì bạn chỉ việc chạm và giữ lên tab đó vài giây, sau đó chọn Turn On Notification Dots. Sẽ có vài tab bạn không thể tắt thông báo nhanh được, hãy truy cập vào Settings & Privacy > Settings > Notification Dots. Cuối cùng hãy tùy ý bật tắt thông báo của tab bạn muốn trong bằng nút gạt công tắc bên cạnh.
Tin liên quan Facebook xin lỗi vì 'bịa' tên ông Tập Cận Bình Facebook bị kiện vì chơi ‘bẩn’ với đối thủOculus Go được giảm giá còn 149 USD

>> Xem thêm: 

2 trò tiêu khiển phổ biến nhất của sinh viên trong lúc chờ ngày đi học lại

Trung Quốc: Nhà máy iPhone lớn nhất thế giới cũng chuyển sang làm khẩu trang vì bệnh dịch bùng phát

Ngắm những nét đẹp riêng của Samsung Galaxy S20

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều