Loading...

Tưởng “Zimzalabim” chỉ có đỉnh cao thảm họa trang phục, ai ngờ Red Velvet vẫn để lọt một sân khấu long lanh đến khó tin

Nhìn Red Velvet mặc xấu diễn “Zimzalabim” quen rồi nên khi thấy nhóm "lên đồ" long lanh trên sân khấu, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

Trong mắt các fan của Red Velvet thì stylist của nhóm chính là "tội đồ" vì thường xuyên cho 5 cô gái xinh đẹp mặc những bộ trang phục không những thiếu thẩm mỹ mà còn vô cùng bất tiện khi biểu diễn. Lần comeback với "Zimzalabim" chính là "giọt nước tràn ly" với người hâm mộ khi trang phục của Red Velvet đã đạt đến đỉnh cao của sự khó hiểu. Các cô gái phải diện những outfit chắp vá với màu sắc đập nhau chan chát, thậm chí Wendy còn mặc áo được "tái chế" từ túi xách.

Red Velvet - " Zimzalabim + Power Up" (K-World Festa)

Xinh đẹp lại tài năng như Red Velvet nhưng 5 lần 7 lượt bị "dìm hàng" vì trang phục thì thật lãng phí. Mong rằng từ nay stylist của nhóm giữ vững phong độ, để các cô gái cứ mỗi lần lên sân khấu là lại lung linh hết phần thiên hạ!

>> Xem thêm: 

Góc rợn tóc gáy: MV EXO xuất hiện bóng ma nam sinh trong lớp học bỏ hoang, cô gái tóc dài trong MV nhóm rock Đài Loan gây hoang mang

BTS khiến fan không tin nổi với teaser mới nhất: Chán ngầu lòi và huyền bí, nhóm trở lại thời kỳ của DNA và Fire?

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều