Loading...

Tưởng trăn gấm chết đuối, ngờ đâu khi lại gần người ta phát hiện cảnh tượng đáng sợ

Một con trăn gấm đã bị kẻ thù kéo xuống nước và tìm cách giết hại. Vậy kẻ nào đủ sức để khiến cả một con trăn phải rơi vào hoàn cảnh như vậy?

Một con trăn gấm (Python reticulatus) đã bị một đối thủ cực kỳ đáng sợ tấn công và trận kịch chiến diễn ra ngay dưới một con suối nhỏ. Con trăn chỉ còn biết cầm cự trước sức mạnh áp đảo của kẻ thù và dường như chỉ còn biết chờ cho không khí ở phổi bị ép ra hết.

Tưởng trăn gấm chết đuối, ngờ đâu khi lại gần người ta phát hiện cảnh tượng đáng sợ - ảnh 1

Trăn gấm bị hổ mang chúa tấn công. Nguồn: Pinterest

Tàu vũ trụ Liên Xô 1,1 tấn sắp "xuyên thủng" khí quyển, rơi mất kiểm soát xuống Trái Đất Oan gia ngõ hẹp: Chó nhà "song kiếm hợp bích" hạ gục con rắn dài 2m ngay trên đường

Kẻ thù nào lại có thể khiến cho con trăn này phải khuất phục mà không thể chống trả như vậy? Khi tới gần, người ta phát hiện ra đó là một con... rắn Hổ mang chúa (Ophiophagus hannah)!

Vốn rất thích săn các loài rắn khác (kể cả rắn cực độc) nên rắn hổ mang không dễ gì bỏ qua con mồi hấp dẫn như trăn gấm, bên cạnh nọc độc thì lực siết của rắn hổ mang chúa cũng chẳng hề kém cạnh danh tiếng của trăn gấm.

Ngoài ra, hổ mang còn bơi lội và leo trèo rất giỏi, khu vực ưa thích của chúng là các hồ nước hoặc dòng suối. Vậy nên không có gì khó hiểu khi rắn hổ mang có thể hạ sát trăn gấm ngay dưới nước như vậy.

Xem video:

Trăn bị chết thảm bởi kẻ thù đáng sợ. Nguồn: InsanityTube

Nguồn: InsanityTube

>> Xem thêm: 

Cảnh sát bị từ chối phục vụ trong quán cà phê

Hàng nghìn người tham gia cuộc thi Chạy vì ung thư vú tại Ấn Độ

Lý do người Trung Quốc xưa luôn để một đồ vật vào miệng người đã khuất là gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều