Loading...

Tương tác cực mạnh trên VTVgo để tìm kiếm gương mặt đại diện SV 2020

Ngoài việc xem trực tuyến SV 2020, khán giả còn có thể bình chọn gương mặt đại diện cho chương trình SV 2020 trên ứng dụng VTVgo.

Vào ngày 14/11 tới đây, chương trình truyền hình nổi bật nhất dành cho sinh viên và mang thương hiệu đặc biệt của VTV - SV sẽ chính thức trở lại và hứa hẹn nhiều sự bùng nổ, bất ngờ. SV 2020 sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, mang đúng không khí và tinh thần vô cùng năng động, nhiệt huyết và "cháy" hết mình của các bạn sinh viên.

Tương tác cực mạnh trên VTVgo để tìm kiếm gương mặt đại diện SV 2020 - ảnh 1

Trước khi tập đầu được phát sóng, cuộc thi bên lề của SV 2020 - Gương mặt SV 2020 cũng chính thức được phát động. Đây sẽ là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho chương trình SV, giúp các bạn sinh viên có cơ hội được dẫn dắt trận chung kết toàn quốc của SV 2020.

Cổng bình chọn sẽ chính thức được khởi động vào 8h00 ngày 14/11/2020 trên ứng dụng VTVGo - Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả có thể tương tác với chương trình trên ứng dụng này.

Tương tác cực mạnh trên VTVgo để tìm kiếm gương mặt đại diện SV 2020 - ảnh 2

Hãy cùng theo dõi cách thức bình chọn cho gương mặt đại diện của SV 2020 trong Video trên và đồng hành với VTVgo để tìm ra được gương mặt ấn tượng nhất cho SV 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Những khoảnh khắc giúp bạn nhận ra mình còn nấu ăn ngon hơn khối người trên thế giới

Nữ sinh được bạn tổ chức sinh nhật, nhìn hộp bánh to đùng nhưng thứ nằm bên trong ai cũng bất ngờ

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều