Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tương lai của game di động là đám mây, smartphone chơi game sẽ khó bán

Theo AndroidPIT, gần như tất cả các công ty trong ngành công nghiệp trò chơi đều đồng ý rằng: Tương lai của game di động sẽ phụ thuộc rất lớn vào...

Tương lai của game di động là đám mây, smartphone chơi game sẽ khó bán - ảnh 1

Chơi game trên smartphone đang trở thành một ngành Kinh doanh nghiêm túc. Gần đây, các nhà sản xuất như Razer, Xiaomi hay Asus liên tục phát hành điện thoại chuyên chơi game.

Một số công ty phát hành game như EA Games, Microsoft và Bethesda cũng thực hiện điều tương tự, trong đó EA Games và Microsoft đang phát triển những dịch vụ chơi game trực tuyến tốt hơn cho tất cả các thiết bị, bao gồm smartphone.

Trong tương lai, dịch vụ này sẽ cho phép người dùng chơi trực tuyến thư viện game của EA hay có thể sử dụng công nghệ trò chơi và chế độ chuyên nghiệp từ GameFly trên đám mây.

Điều đó có nghĩa là: Người dùng có thể chơi game chất lượng cao với phần cứng chất lượng thấp (laptop, PC cũ). Đặc biệt hơn, những game chơi với thiết bị điều khiển hàng đầu sẽ được cung cấp trên nền tảng di động (smartphone, tablet). Ví dụ: Nvidia (công ty sản xuất phần cứng phục vụ chơi game hàng đầu thế giới hiện nay) đã giới thiệu dịch vụ Game Stream giúp bạn thưởng thức các game PC trên Android TV.

Tương lai của game di động là đám mây, smartphone chơi game sẽ khó bán - ảnh 2

Như vậy, sắp tới đây, người dùng không nhất thiết phải sở hữu bộ điều khiển hoặc PC thế hệ mới nhất nữa mà có thể truy cập trò chơi yêu thích thông qua đám mây bằng cách trả tiền đăng ký thuê bao tương tự các dịch vụ âm nhạc - video như Spotify hay Netflix.

Thậm chí, ứng dụng đám mây vào game di động có thể khiến những smartphone chuyên chơi game mới ra mắt như Xiaomi Black Shark, Razer Phone, ASUS ROG Phone… trở nên không cần thiết.

 Lenovo ra mắt laptop chuyên game Legion Y530 và Y730

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Phản ứng của người Trung Quốc khi Huawei bị rút giấy phép Android

Apple từng có ý định mua lại Tesla với giá 240 USD/cổ phiếu, cao hơn cả mức hiện nay

Apple ra mắt MacBook Pro 2019 với CPU 8 nhân, bàn phím mới không dễ hỏng như đời cũ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều