Loading...

Tưởng kiếm được mối làm ăn ngon, chàng MC đám cưới tá hỏa khi nhận ra cô dâu chính là người yêu cũ của mình

Được mời đi ăn đám cưới người yêu cũ đã xưa rồi, bây giờ lại còn được mời làm người dẫn chương trình trong đám cưới nữa cơ!

người yêu cũ chính là một cụm từ mà mỗi khi nhắc đến chúng ta lại có những phản xạ đặc biệt. Có người khi nhắc đến người yêu cũ là nhắc đến những kỷ niệm đẹp đẽ, nhưng bên cạnh đó cũng có những cuộc tình khiến cho "người yêu cũ" trở nên ám ảnh hơn bao giờ hết.

Đã có bao giờ bạn tưởng tượng rằng vào một ngày đẹp trời nọ, một cuộc điện thoại vang lên, kèm theo đó là "tấm thiệp hồng" đến từ người yêu cũ của bạn? Đúng vậy, đám cưới người yêu cũ chưa bao giờ hết hot trong những cuộc nói chuyện hằng ngày. Thế nhưng, đó chưa phải là tình huống oái ăm, đến khi chúng ta biết đến câu chuyện của bạn trẻ dưới đây.

Theo lời kể của bạn S.J.K, bản thân anh chàng là một MC dẫn đám cưới. Những tưởng được mối làm ăn ngon khi được một thiếu gia nhà giàu mời về dẫn đám cưới cho họ, niềm vui chưa kịp đến đã vụt tắt. Bởi cậu bạn phát hiện ra, cô dâu của bữa tiệc chính là người yêu cũ của mình.

Tưởng kiếm được mối làm ăn ngon, chàng MC đám cưới tá hỏa khi nhận ra cô dâu chính là người yêu cũ của mình - ảnh 1

Câu chuyện được S.J.K chia sẻ thu hút được nhiều sự quan tâm bình luận của cộng đồng mạng

Nếu câu chuyện này có thật, quả nhiên anh chàng S.J.K đã rơi vào tình huống oái oăm thật. Đâu đó lại vang lên giai điệu ca khúc "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh rồi đó!

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đây chính là một vấn đề chạm đến nỗi lòng khá nhiều người. Đa số, mọi người đều bày tỏ đồng cảm với chàng trai.

Tài khoản có nickname là P.V.Q bình luận: "Đã là người yêu cũ rồi thì quan tâm làm gì nữa, bởi vì nó đã đi lấy chồng rồi có quay lại được nữa đâu. Mình cứ tưởng người yêu mới hay người trong mộng của bạn thì hãy buồn, chứ người yêu cũ rồi thì hãy làm tốt công việc của mình như bình thường thôi!"

Cùng chung quan điểm đó, bạn trẻ T.T cũng cho rằng: "Người yêu cũ thôi chứ có phải người yêu hiện tại đâu mà căng thẳng. Đã chia tay nhau rồi bây giờ nó cũng phải có hạnh phúc của riêng mình. Bạn được thuê làm MC dẫn đám cưới thì cứ làm tròn trách nhiệm công việc đã".

Tưởng kiếm được mối làm ăn ngon, chàng MC đám cưới tá hỏa khi nhận ra cô dâu chính là người yêu cũ của mình - ảnh 2

Cộng đồng mạng bình luận rầm rộ về câu chuyện của S.J.K

Bên cạnh đó, cũng có một số bạn trẻ bình luận hóm hỉnh: "Hôm đó, bạn hãy thể hiện những ca khúc để đời dành cho người yêu cũ như Vợ người ta, Đồi thông 2 mộ, Áo em chưa mặc một lần,… Và lưu ý rằng trong khi hát phải nhìn vào cô dâu thật đắm đuối nha!"

Hiện tại bài đăng này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Hy vọng rằng bạn trẻ S.J.K sẽ có những quyết định sáng suốt trong tình huống éo le có 1-0-2 này, để việc làm MC trong đám cưới người yêu cũ không còn là cơn "ác mộng" nữa.

Từ Khóa người yêu cũ đám cưới người yêu cũ MC đám cưới

>> Xem thêm: 

WeChoice Awards 2019: Những điểm khác biệt chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua!

Tiếp vụ Văn Toản bị tố cắm sừng, bắt cá 2 tay: Đàn em bất bình nên inbox dằn mặt bạn gái cũ?

Thèm lắm bữa cơm gia đình!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều