Loading...

Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị

Có tới 3 điểm trùng hợp thú vị giữa Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 Zozibini Tunzi và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân.

Trải qua một thời gian dài ròng rã chuẩn bị rồi "chinh chiến", cuối cùng thì người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi đã chinh phục được tất cả mọi người và đường hoàng trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ 2019. Chiến thắng của cô, phải nói là cực kỳ thuyết phục!
Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị - ảnh 1
Zozibini Tunzi không chỉ sở hữu sự sắc sảo, thông minh, nhân ái mà còn có một vẻ đẹp rất cuốn hút, đặc biệt là khi cô xuất hiện với bộ váy xuất sắc ngày hôm nay. Và nếu là một người tinh ý, bạn sẽ thấy giữa Zozibini Tunzi và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Khánh Vân có khá nhiều điểm tương đồng thú vị.
Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị - ảnh 2 Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị - ảnh 3

Zozibini Tunzi hơn Khánh Vân 2 tuổi và chỉ đúng 2 ngày sau khi Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì cô cũng đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2019. Ngoài ra, cả hai cũng đều là người khá nghị lực, dù không mấy tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó nhưng vẫn quyết tâm thi tiếp và cuối cùng đã nhận "trái ngọt".
Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị - ảnh 4 Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị - ảnh 5

Đặc biệt, vào ngày đăng quang, Zozibini Tunzi lẫn Khánh Vân đều chọn cùng một mẫu khuyên tai. Màn "đụng hàng" tuy nhỏ nhưng khá thú vị, dự là sau này, nó sẽ trở thành đôi khuyên tai lấy may mà các người đẹp sẽ muốn đeo khi đi thi Hoa hậu lắm đây!
Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị - ảnh 6

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thì ra bí kíp đánh nền đẹp tự nhiên lại gọn mặt của Son Ye Jin lại chỉ đơn giản là mix 2 màu kem nền với nhau

Ai thì không biết chứ riêng 5 idol này nhất định phải cắt tóc ngắn mới nhuận sắc được!

Hà Lan “Mắt Biếc” diện áo dài đón Tết đẹp nức nở: Điểm 10 từ vóc dáng cho đến cách makeup đơn giản nhưng xinh ngất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều