Loading...

Tưởng giàu to khi hiến tinh trùng, người đàn ông dính quả lừa

Được cô gái hứa trả cho khoản tiền lớn nếu giúp mang thai, người đàn ông Trung Quốc dễ dàng mắc lừa, mất khoản tiền lớn. Đời sống

"Sự sung túc về vật chất không thể thay thế nỗi đau, vợ chồng vốn dĩ cùng nhau sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhưng ông trời đã bông đùa chúng tôi khi chồng phát hiện bị vô sinh...". Tối 1/1/2019, anh Trương, người An Huy, đến Dư Hàng, (Hàng Châu, Chiết Giang) làm việc, đã nhận được một tin trên WeChat như vậy.

Hình đại diện WeChat của bên kia là một cô gái trẻ xinh đẹp. Để thực hiện mong muốn của mẹ, cô gái sẵn sàng trả 2,8 triệu tệ cho người đàn ông có thể giúp cô mang thai. Điều kiện rất đơn giản, chỉ cần đối phương khỏe mạnh và lương thiện.

Tưởng giàu to khi hiến tinh trùng, người đàn ông dính quả lừa - ảnh 1

Tin nhắn của anh Trương với cô gái trẻ xinh đẹp đang tìm người cho tinh trùng. Ảnh: Eastday.

Sau khi nhìn thấy con số 2,8 triệu tệ (9,6 tỷ đồng) tiền thù lao, Trương đã thêm người phụ nữ vào WeChat. Trong quá trình nói chuyện, cô tự giới thiệu mình cũng họ Trương, đến từ Tứ Xuyên, làm trong một công ty bất động sản, gia đình giàu có. Để chồng có người nối dõi và cũng thực hiện mong muốn làm mẹ, cô đã bí mật tìm người giúp mình mang thai. Chỉ cần đối phương ký hợp đồng, cô sẽ trả trước 800.000 tệ. Sau khi bệnh viện xác nhận có thai, cô sẽ gửi 2 triệu tệ còn lại.

"Tôi nghĩ với mức lương lẹt đẹt của mình, năm mới lại sắp đến, chỉ cần hoàn thành khoản 'mua bán' này, tôi sẽ kiếm được một món tiền lớn. Hơn nữa, đây cũng là việc tốt, nên ngay lập tức tôi đồng ý", anh Trương nói với Sina.

Nhiều lần anh muốn gọi video để xác nhận đối phương, nhưng người phụ nữ kia từ chối và liên tục hỏi địa chỉ của anh. Thậm chí cô còn cho biết mình đã mua vé đi Hàng Châu, khiến anh Trương rất tin tưởng.

Ngày 3/1, đối phương lại gửi cho anh một tin nhắn, nói rằng đã thuê phòng ở Hàng Châu. "Cô ấy nói mang thai là một việc thiêng liêng đối với bản thân, nên muốn tôi trả 3.000 tệ trước (10 triệu đồng), rồi sắp xếp phòng khách sạn giống như phòng cưới. Sau khi xác nhận mới đưa 800.000 tệ cho tôi"

Lúc này anh Trương không có nhiều tiền trong tay, nên cô gái đã bảo anh đi mượn tiền ông chủ. Cảm thấy xấu hổ, nên Trương đã rút 2.400 tệ bằng thẻ tín dụng gửi vào tài khoản của cô Trương. Nhưng không lâu sau, anh phát hiện WeChat đối phương đã xóa sạch. Người đàn ông nghèo ngã ngửa biết mình đã bị lừa.

Chiều ngày 10 /1, Trương đã đến đồn cảnh sát báo sự việc sau mấy ngày xấu hổ.

Huyền Trang

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

3 lưu ý khi thuê xây nhà trọn gói

Loạt gia dụng làm mới không gian sống

Gia dụng tiện ích cho nội trợ thời Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều