Loading...

Tượng đài “Cảnh sát hình sự” Văn Báu giờ ra sao?

Người chỉ huy lão luyện nhất loạt phim “Cảnh sát hình sự” bất ngờ xuất hiện lại trên sóng truyền hình.

Trong tập 7 chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 vừa lên sóng mới đây, nhiều nghệ sĩ khách mời có mặt tại sân khấu lần này bao gồm NSƯT Văn Báu, MC Quyền Linh, nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Đinh Toàn và diễn viên Thúy Diễm. Những sắc màu khác nhau của các thế hệ đem lại cho khán giả những câu chuyện thú vị và đặc sắc.

Tượng đài “Cảnh sát hình sự” Văn Báu giờ ra sao? - ảnh 1 Tượng đài “Cảnh sát hình sự” Văn Báu giờ ra sao? - ảnh 1Tượng đài “Cảnh sát hình sự” Văn Báu giờ ra sao? - ảnh 3

NSƯT Văn Báu bất ngờ xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Ngoài sự góp mặt của MC Quyền Linh với lời chia sẻ bản thân cũng từng là một người đi bán hàng rong thì bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của vị chỉ huy lão luyện trong bộ phim truyền hình Cảnh sát hình sự - NSƯT Văn Báu khiến không khí trường quay náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Tượng đài “Cảnh sát hình sự” Văn Báu - Chuyện bây giờ mới kể về tuổi thơ

Tên tuổi của NSƯT Văn Báu Gắn liền với series phim truyền hình Cảnh sát hình sự - Bộ phim trở thành một phần ký ức khó quên của khán giả một thời, ông vẫn mãi là một tượng đài trong lòng người hâm mộ.

Trong vai trò là khách mời lần đầu tiên tham dự chương trình Ký ức vui vẻ , NSƯT Văn Báu bày tỏ cảm xúc của mình: “Trước tiên, Văn Báu cảm ơn Lại Văn Sâm! Cảm ơn chương trình đã cho anh em chúng tôi được sống lại, được thương nhớ lại những năm tháng đã qua của cái tuổi 60. Nói thật là khi đến đây, tôi cũng rất bất ngờ vì không nghĩ mình lại được tham dự một chương trình.

>> Xem thêm: 

Hé lộ sân khấu bán kết Miss Universe 2019: Đường catwalk không hoành tráng như mong đợi?

Chặng đường 2 năm đăng quang của H'Hen Niê: Nàng hậu sẵn sàng đi dép lê, lội ruộng, dung dị nhưng đầy cảm hứng

Người đẹp gây bão nhất Cbiz hôm nay: Mỹ nhân 4000 năm băng thanh ngoc khiết, thần thái sang chảnh đốn tim fan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều