Loading...

Tuổi trẻ tài cao: Chàng thanh niên in mặt mình lên bảng quảng cáo đòi tuyển người yêu với lời mời chào bá đạo

Hằng ngày đi làm và thấy dung nhan của mình chễm chệ trên bảng billboard quảng cáo hẳn là 1 chuyện rất ngầu và thú vị phải không nào?

Vào đầu tháng 6 vừa qua, nhà khoa học dữ liệu Braden Sharp (24 tuổi) đã mua 2 bảng quảng cáo to tướng dọc theo một xa lộ ở bang Utah (Mỹ) nhằm khuyến khích người qua đường cân nhắc việc... hẹn hò với anh ấy!

Thật ra, bảng quảng cáo của Braden được lấy cảm hứng từ "tiền bối" đi trước, đó là một vị triệu phú ẩn danh muốn tuyển vợ cho mình trong sự kiện mai mối hồi cuối tháng 5.

Tuổi trẻ tài cao: Chàng thanh niên in mặt mình lên bảng quảng cáo đòi tuyển người yêu với lời mời chào bá đạo - ảnh 1

Bảng quảng cáo "Triệu phú tìm vợ"

Không chịu lép vế, Braden đưa ra thông điệp với người yêu tương lai theo cách vừa thực tế vừa "lầy lội". Anh chàng viết: "Nếu bạn không thể hợp với tay triệu phú thì đây chính là một cơ hội hơn hẳn nè - ý tôi là dễ hơn hẳn"!

Braden chia sẻ rằng ban đầu anh nghĩ việc quảng cáo cho bản thân là một ý tưởng thú vị, chứ không màng đến việc sẽ dùng nó để tìm kiếm đối tượng hẹn hò một cách chính thức. Nhưng rồi anh đã vô cùng hài lòng về những phản hồi tích cực mà mình nhận được kể từ khi bảng quảng cáo đi vào hoạt động từ ngày 3/6.

Tuổi trẻ tài cao: Chàng thanh niên in mặt mình lên bảng quảng cáo đòi tuyển người yêu với lời mời chào bá đạo - ảnh 2

Bảng quảng cáo cute của Braden, 24 tuổi, nhà khoa học dữ liệu

Tại sao bạn phải hẹn hò với Braden? Cùng lắng nghe lí do từ chính chủ nhân của quảng cáo này nhé.

Thứ nhất, trên các bảng quảng cáo, các ứng viên tiềm năng sẽ được hướng dẫn khám phá trang web date-braden.com, nơi anh chàng tự đánh giá các kỹ năng mạnh nhất của bản thân và nêu lý do tại sao các cô gái nên trao cho mình cơ hội.

Đối với người mới lần đầu truy cập, Braden chia sẻ ngay trên trang web rằng anh không phải là người tồi tệ. Những gì anh thiếu về sức mạnh cơ bắp (tự đánh giá 55%) đã được bù lại bằng tốc độ gõ máy tính và chất lượng chữ viết tay (cả hai kỹ năng đều được đánh giá 95%).

Braden chạy bộ và đọc sách. Anh biết chơi đàn guitar, nhưng không thèm chơi bản nhạc kinh điển Wonderwall của Oasis - một nhạc sĩ rất được yêu thích của mấy tay chơi đàn nghiệp dư. Nhưng dù sao anh vẫn thích chơi nhạc cổ điển.

Tuổi trẻ tài cao: Chàng thanh niên in mặt mình lên bảng quảng cáo đòi tuyển người yêu với lời mời chào bá đạo - ảnh 3

Cũng chơi Thể thao và đàn hát lãng tử đây (Ảnh: date-braden.com)

Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng mình không hoàn hảo. Braden thường xuyên biến mất để ngấu nghiến series phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn". Bạn gái tương lai vẫn sẽ được mời đến xem cùng nhưng nhà khoa học không bắt buộc cô ấy phải tham gia.

Anh chàng cũng khẳng định mình đã có một vài cuộc hẹn hò đạt kết quả khá ổn. Thế nhưng Braden đã phải gác lại tình cảm lãng mạn chớm nở để xử lý mớ công việc hỗn độn và các kỳ thi cuối học kỳ trong chương trình thạc sĩ khoa học dữ liệu.

Dù vậy, Braden hiện giờ đã sẵn lòng sắp xếp vài cuộc hẹn trong thời gian tới và nói mình sẽ giữ một tinh thần cởi mở. Nhà khoa học dữ liệu chia sẻ rằng, những đổ vỡ trong quá khứ phần lớn là do quan niệm cứng nhắc của anh về hình mẫu người bạn gái tương lai.

Tuổi trẻ tài cao: Chàng thanh niên in mặt mình lên bảng quảng cáo đòi tuyển người yêu với lời mời chào bá đạo - ảnh 4

Braden tinh quái giờ đã nổi như cồn trên Twitter, hàng triệu lá thư ngỏ lời làm quen anh

Hiện giờ, dù vẫn chưa tìm được "gấu" nhưng sự nổi tiếng của tấm biển quảng cáo đã giúp một người hướng nội như Braden có cơ hội nói chuyện nhiều hơn với các đồng nghiệp, để biến họ chỉ từ những người quen trở thành bạn bè. "Tôi thực sự nghĩ rằng mọi người sẽ cười vào những tấm biển quảng cáo và quên nó ngay thôi. Nhưng điều này vẫn mang lại những giá trị riêng cho tôi", Braden chia sẻ.

(Theo CNN)

>> Xem thêm: 

Tổng thống Iran nói lệnh cấm vận ác độc của Mỹ gây thiệt hại 150 tỉ USD

4 năm sau đám cưới xa hoa với chiếc váy 14 tỷ đồng, bánh cưới cao hơn 3m, cuộc sống của tiểu thư giàu có bậc nhất nước Nga ra sao?

Rộ tin Mỹ trừng phạt hãng sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc SMIC

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều