Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tuổi trẻ Ban Tổ chức T.Ư chung tay vì cộng đồng

Hàng trăm phần quà, hoạt động chia sẻ nghĩa tình của Đoàn Thanh niên cơ quan Ban Tổ chức T.Ư đã về với bà con những vùng chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ...

Hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và xuân tình nguyện năm 2019, từ ngày 12 - 13.1.2019, Đoàn thanh niên cơ quan Ban Tổ chức T.Ư chủ trì, phối hợp với Ban Nữ công cơ quan, Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức chương trình tình nguyện “Tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng” năm 2019 tại huyện Mường Lát, Cẩm Thủy (Thanh Hóa).
Tham dự chương trình có bà Lê Thị Thu Hằng, Phó vụ trưởng Vụ Các bộ ban ngành đoàn thể T.Ư, Trưởng ban nữ công cơ quan Ban Tổ chức T.Ư; ông Trần Viết Cường, Ủy viên T.Ư Đoàn, Phó trưởng ban Tổ chức T.Ư Đoàn; ông Lê Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa cùng các đoàn viên, thanh niên của Đoàn Thanh niên cơ quan Ban Tổ chức T.Ư, Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn, các bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Tuổi trẻ Ban Tổ chức T.Ư chung tay vì cộng đồng - ảnh 1
Thăm hỏi, tặng quà người già neo đơn, gia đình có công với cách mạng
C.T.V
Năm 2018, Thanh Hóa là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ, trong đó huyện biên giới, vùng cao Mường Lát chịu thiệt hại nặng nề nhất. Đến thời điểm hiện tại, cơn lũ đã qua đi nhưng đời sống nhân dân các huyện vùng cao Thanh Hóa vẫn còn không ít khó khăn.
Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã tổ chức thăm khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho 400 đối tượng chính sách, người già neo đơn, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Thủy. Phối hợp với Huyện đoàn Cẩm Thủy và Huyện đoàn Mường Lát hỗ trợ xây dựng 3 ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” (mỗi ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng); thăm, tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ trong năm 2018 và học sinh nghèo vượt khó; tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 800 suất thuốc và 2 bộ dụng cụ y tế cho Trạm Y tế xã Cẩm Châu (Cẩm Thủy) và Trạm Y tế xã Quang Chiểu (Mường Lát), tổng trị giá 90 triệu đồng; tặng 800 phần quà sữa và 1.000 khăn quàng đỏ cho học sinh trên địa bàn 2 huyện.
Tin liên quan'Sao' sáng vì cộng đồngHơn 40.000 bạn trẻ tham gia Xuân tình nguyện 2019
Tuổi trẻ Ban Tổ chức T.Ư chung tay vì cộng đồng - ảnh 2
Hàng trăm phần quà ý nghĩa cho học sinh
C.T.V
Chương trình tình nguyện “Tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng” năm 2019 tại Thanh Hóa được tổ chức với mong muốn giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe nhân dân có hoàn cảnh khó khăn không được thường xuyên tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao, cũng như động viên, thăm hỏi các gia đình có công với cách mạng, các gia đình chính sách trên địa bàn hai huyện. Đồng thời thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với những người có công với cách mạng, vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng.

>> Xem thêm: 

18 tuổi nhưng cháu giao tiếp không bằng cả bé cấp một

Lý do cha mẹ nên học CEO Facebook không đăng ảnh con lên mạng xã hội

Sở hữu đường nét khuôn mặt xinh lạ như người Hàn nhưng cô gái này cho biết luôn e ngại khi bị người khác nhận ra

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều