Loading...

Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng

Do mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang nên Gianna không thể nào giảm cân được dù đã thay đổi chế độ ăn để cải thiện thân hình liên tục.

Gianna Sciortino (22 tuổi) hiện đang sống tại quận Brooklyn, thành phố New York (Mỹ). Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã có thân hình mũm mĩm hơn các bạn cùng trang lứa. Mặc dù đã thay đổi chế độ ăn hàng ngày và chơi thể thao, vận động nhiều nhưng Gianna vẫn phải đối mặt với tình trạng thừa cân.

Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 1 Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 2

Gianna Sciortino (22 tuổi).

"Từ hồi mới sinh ra, tôi đã có trọng lượng lớn hơn so với những em bé khác. Mẹ đã đưa tôi đi xét nghiệm máu và lúc đó, gia đình phát hiện mức hormone trong người tôi bị mất cân bằng. Tuy nhiên, vì tôi còn quá nhỏ nên bác sĩ không cho tôi uống thuốc, chỉ khích lệ tôi chú ý ăn uống để giảm cân theo cách tự nhiên. Dù vậy, cân nặng của tôi vẫn không ngừng tăng lên, kể cả khi tôi đã áp dụng rất nhiều kiểu ăn kiêng khác nhau. Tình trạng tăng cân mất kiểm soát khiến hormone của tôi thay đổi, kéo theo hiện tượng mất kinh nguyệt. Năm 18 tuổi, tôi được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang (một dạng rối loạn hormone phổ biến)" - Gianna chia sẻ.

Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 3 Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 4

Chính vì thân hình quá tồi tệ nên Gianna luôn ở trong tâm thế bất an, buồn rầu. Cô tự ti vì ngoại hình của bản thân đến nỗi không muốn ra khỏi nhà, luôn cảm thấy lạc lõng và nghĩ rằng chẳng có một anh chàng nào muốn bắt chuyện cùng.

Tới tháng 6 năm 2017, Gianna đã đạt ngưỡng 108kg. Lúc này, cô quyết định đi phẫu thuật thu nhỏ dạ dày. Phương pháp này sẽ giúp giảm bớt kích thước dạ dày và từ đó ngăn chặn cảm giác thèm ăn cũng như làm cơ thể nhanh no hơn. Sau ca phẫu thuật này, Gianna quyết định áp dụng một chế độ ăn mới kết hợp cùng việc tập luyện để nhanh chóng lấy lại ngoại hình thon gọn.

Chế độ ăn uống của Gianna Sciortino

Gianna bắt đầu bằng việc giảm bớt khẩu phần ăn so với ngày trước. "Trước đó, tôi có ăn uống lành mạnh nhưng nó hơi nhiều nên sau ca phẫu thuật, tôi đã ăn ít hơn" - Gianna cho biết.

Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 5 Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 6

Chế độ ăn của Gianna tập trung vào nguyên tắc ít tinh bột, đa dạng chất xơ và giàu protein. Trong thực đơn hàng ngày, Gianna luôn bổ sung rau củ quả, kèm theo đó là một số loại protein nạc như ức gà, trứng, cá hồi... Đây đều là những loại thực phẩm giúp tăng cơ, đốt mỡ, hỗ trợ cho việc tập luyện siết cân hiệu quả.

Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 7 Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 8

Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 9
Phương pháp tập luyện của Gianna Sciortino

Song song với việc ăn kiêng, Gianna cũng dành thời gian tập luyện mỗi ngày. Cô đến phòng gym 5 buổi/tuần và kết hợp việc tập luyện với nhiều bài tập đa dạng như cardio, HIIT, tập tạ...

Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 10
Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 11
Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 12
Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 13

Nhờ quyết tâm không ngừng nghỉ nên chỉ sau 10 tháng thực hiện ca phẫu thuật thu nhỏ dạ dày, Gianna đã giảm được một nửa trọng lượng cơ thể là 54kg. Sự thay đổi này giúp cô càng thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Sau khi giảm cân thành công, cô cũng trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái khác từ câu chuyện về quá trình giảm cân của mình. Hiện tại, Gianna vẫn duy trì việc tập luyện và ăn uống lành mạnh để giữ gìn vóc dáng gọn gàng, cân đối.

Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 14
Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 15
Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 16
Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 17
Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 18
Từng khổ sở vì nặng tới 108kg, nàng béo người Mỹ lột xác ngoạn mục sau khi giảm 54kg chỉ sau 10 tháng - ảnh 19

Source (Nguồn): The Sun, Dailymail

>> Xem thêm: 

5 điều bất thường trên cơ thể nữ giới ngầm cho thấy tử cung đang bị lạnh

Đêm trực giao thừa của vợ chồng bác sĩ sản khoa

Bệnh viện Bưu điện miễn phí khám vô sinh, hiếm muộn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều