Loading...

Tùng Dương đắm chìm trong sắc màu văn hoá tại buổi khai mạc Lễ hội Mường Lò

Xuất hiện trong buổi khai mạc Lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò, Tùng Dương không khỏi ngây ngất trước những điệu múa dân gian, những tấm thổ cẩm đầy màu...

Tùng Dương đắm chìm trong sắc màu văn hoá tại buổi khai mạc Lễ hội Mường Lò - ảnh 1

Tối 20/9/2019, tại Yên Bái diễn ra buổi khai mạc Lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò. Ngay từ 2h chiều, người dân Mường Lò và các huyện lân cận của tỉnh Yên Bái đã đổ về ngồi gần kín sân vận động Mường Lò để chờ đợi xem đêm khai mạc Lễ hội.

Tùng Dương đắm chìm trong sắc màu văn hoá tại buổi khai mạc Lễ hội Mường Lò - ảnh 2

Trên sân khấu, những tinh hoa văn hoá đặc sắc nhất của Yên Bái với 30 dân tộc sống xen kẽ đã được tái hiện qua âm nhạc và nghệ thuật, giúp người xem hình dung đầy đủ trọn vẹn về một Yên Bái huyền thoại từ ngàn xưa đến hôm nay.

Tùng Dương đắm chìm trong sắc màu văn hoá tại buổi khai mạc Lễ hội Mường Lò - ảnh 3

Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội đã hấp dẫn khán giả ngay từ những hình ảnh đầu tiên qua màn diễu hành của 30 dân tộc anh em ở Yên Bái cùng những nét văn hoá riêng của từng dân tộc.

Tùng Dương đắm chìm trong sắc màu văn hoá tại buổi khai mạc Lễ hội Mường Lò - ảnh 4

Đêm khai mạc cũng có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Nhóm OPlus đem đến ca khúc Thu Khau Phạ tràn đầy sự lãng mạn và tươi trẻ.

Tùng Dương đắm chìm trong sắc màu văn hoá tại buổi khai mạc Lễ hội Mường Lò - ảnh 5

Tùng Dương được xem là "linh hồn" của chương trình văn nghệ trong đêm khai mạc. Vẫn với phong cách ma mị nhưng đầy hấp dẫn, Tùng Dương đắm chìm trong không gian văn hóa với những điệu múa dân gian, những chiếc khăn, tấm áo thổ cẩm đầy màu sắc.

Tùng Dương đắm chìm trong sắc màu văn hoá tại buổi khai mạc Lễ hội Mường Lò - ảnh 6

Tùng Dương xuất hiện trên sân khấu hoà giọng cùng Nhật Minh qua bản mash up “Ing lả ơi”, “Chiếc khăn piêu” theo phong cách đương đại rộn ràng sôi động, khiến người xem náo nức.

Tùng Dương đắm chìm trong sắc màu văn hoá tại buổi khai mạc Lễ hội Mường Lò - ảnh 7

Chia sẻ về chương trình, Tùng Dương cho hay anh rất xúc động khi được hoà vào sự hội tụ của các sắc màu văn hoá dân tộc hoành tráng và đậm đà bàn sắc.

Tùng Dương đắm chìm trong sắc màu văn hoá tại buổi khai mạc Lễ hội Mường Lò - ảnh 8

Tổng đạo diễn chương trình đêm khai mạc- nữ đạo diễn Lê Hải Yến (phải) tiết lộ, ekip đã mất 6 tháng để có thể thực hiện được một đêm khai mạc công phu và hội tụ được tất cả những nét văn hoá đặc sắc của Yên Bái nhất như vậy.

>> Xem thêm: 

Mỹ nhân gợi cảm nhất Châu Á Chung Lệ Đề rạng rỡ đón sinh nhật tuổi 50 bên chồng trẻ

Danh ca Họa Mi diện áo dài khoe nét đài cát khi làm giám khảo ở tuổi 65

Đạo diễn Lê Hoàng vô tình tiết lộ MC Quyền Linh có 100 tỉ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều