Loading...

Tưng bừng khai trương nhưng vẫn nhất quyết không khuyến mại - băng rôn cực xoắn não của salon tóc khiến dân tình cười ra nước mắt

Tuyên bố cực giận dỗi, thẳng thừng của salon tóc tưởng chừng sẽ khiến nhiều khách hàng phật ý, thế nhưng lại nhận được hiệu quả ngoài mong đợi.

Dịp khai trương cửa hàng nào cũng muốn có được những hình thức quảng cáo thật ấn tượng để thu hút "thượng đế". Có nơi mở nhạc xập xình gây chú ý, có nơi giảm giá cực sâu để lôi kéo khách hàng, thế nhưng đã bao giờ các bạn thấy 1 cửa hàng thu hút khách dịp khai trương bằng cách... không Khuyến mại chưa?

Mới đây hình ảnh chụp lại tờ băng rôn treo trước 1 salon tóc tại Hà Nội dịp khai trương, có in nổi bật tuyên bố "không khuyến mại" đã được đăng tải lên mạng xã hội. Tuyên bố thẳng thắn, có phần "xoắn não" này nhanh chóng được dân tình dành rất nhiều quan tâm, chẳng biết salon tóc có nhờ đó mà đắt khách không, thế nhưng hiệu quả lan truyền trên MXH xem ra khá thành công đấy nhé!

Tưng bừng khai trương nhưng vẫn nhất quyết không khuyến mại - băng rôn cực xoắn não của salon tóc khiến dân tình cười ra nước mắt - ảnh 1

Salon tóc ở Hà Nội treo băng rôn "không khuyến mại" dịp khai trương gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh: Facebook

Theo đó, 1 salon tóc mới khai trương có địa chỉ tại đường Nguyễn Trãi, Hà Nội đã treo 1 tấm băng rôn khá lớn trước cửa tiệm, nội dung ghi to và rõ ràng: "Tưng bừng khai trương - Không khuyến mại".

Tuyên bố có phần "ngược đời" này khiến nhiều người bất chợt hoang mang, chẳng biết do salon này cố tình hay vô ý in nhầm?! Nhưng đa số đều cho rằng đây chính là cách quảng cáo của salon tóc, cũng phải công nhận in dòng chữ "xoắn não" thế này cũng quá ư là ấn tượng chứ còn gì.

Một số bình luận cực hài hước và cũng "xoắn quẩy" không kém từ cư dân mạng:

"Thích thì vào cắt không thích cũng vào cắt".

"Đang thiếu tiền tiêu thì bố mẹ bắt khai trương salon tóc là đây".

"Đúng kiểu giận dỗi haha. Anh nào nghĩ ra cái câu này cũng hay đó chứ".

"Nó viết kiểu giận dỗi thế thôi chứ đến "tưng bừng khai trương" cùng nó mà không vô cắt nó đánh cho tòe mỏ".

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn cho biết salon tóc trên cũng có 1 cơ sở mở tại TP Bắc Ninh. Tại đây, chủ salon cũng đã treo băng rôn có nội dung cực trend, cực ấn tượng khiến nhiều người có muốn không chú ý cũng không được.

Tưng bừng khai trương nhưng vẫn nhất quyết không khuyến mại - băng rôn cực xoắn não của salon tóc khiến dân tình cười ra nước mắt - ảnh 2

1 cơ sở khác của salon tóc này cũng từng gây ấn tượng với tấm băng rôn có nội dung rất hài hước - Ảnh: Facebook

>> Xem thêm: 

Á khôi ĐH Ngoại thương từ chối học bổng 100% du học Mỹ, trở thành 1 trong 10 đại sứ Hòa bình của Liên Hợp Quốc

Xe đầu kéo cán chết người đàn ông bất ngờ văng từ xe bán tải xuống đường

Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ít hơn năm trước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều