Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn

Bây giờ, tôi muốn kiện để được chia phần của con trai tôi trong căn biệt thự mà vợ cũ và hai con gái anh đang ở. Tôi có nói chuyện này với anh, anh chỉ im lặng....

Tôi là thợ làm tóc. 10 năm trước, tôi 23 tuổi, còn anh đã 45. Anh là khách quen của quán tôi.

Những lần nói chuyện, anh giới thiệu đã có gia đình, nhà cửa đầy đủ. Biết vậy, tôi vẫn bị cuốn hút bởi sự chín chắn, biết quan tâm, giúp đỡ người khác của anh.

Khi chúng tôi hẹn hò, anh nói, vợ chồng anh có hai cô con gái. Anh muốn có một cậu con trai, nhưng vợ không thể sinh được nữa. Anh qua lại với tôi là có một điều kiện: tôi phải sinh cho anh một cậu con trai.

Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn - ảnh 1 Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn - ảnh 1Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn - ảnh 3

Ảnh minh họa

Tôi đồng ý, vì muốn có tiền, nhà và xe. Hơn hai năm qua lại, tôi đã sinh được một cậu con trai như mong muốn của anh. Anh đã mua xe, nhà cho mẹ con tôi ở như đã hứa. Anh còn đi làm giấy khai sinh cho con, làm giấy tờ nhà cho tôi đứng tên.

Vợ anh cũng biết chuyện, nhưng chị chấp nhận. Chị ra điều kiện, tôi chỉ được ở đúng vị trí của mình, là làm lẽ của anh. Hàng tháng, chị chu cấp tiền cho tôi nuôi con, mua quần áo, đồ chơi cho con trai tôi.

Tin liên quan
Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn - ảnh 1 Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn - ảnh 1Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn - ảnh 6
Dở khóc dở cười đàn bà coi 'chuyện ấy' là bằng chứng không ngoại tình của chồng
Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn - ảnh 1 Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn - ảnh 1Tức điên khi bồ ly hôn để đến sống với mình trong căn nhà nhỏ lại để cho vợ cũ biệt thự lớn - ảnh 9
Đau đớn khi phát hiện bạn trai mình mê mệt búp bê tình dục

Hiện vợ chồng anh đã ly hôn và đang tranh chấp tài sản. Anh đã dọn đến nhà mẹ con tôi ở và để lại căn biệt thự, rộng 400m2 cho vợ con. Tôi không đồng ý điều đó.

Căn nhà mẹ con tôi đang ở chỉ hai lầu, diện tích đất chỉ hơn 50m2. Tôi thấy như vậy là thiệt thòi cho mẹ con tôi.

Trong giấy khai sinh của con trai, anh đứng tên cha. Bây giờ, tôi muốn kiện để được chia phần của con trai tôi trong căn biệt thự mà vợ cũ và hai con gái anh đang ở. Tôi có nói chuyện này với anh, anh chỉ im lặng. Liệu con tôi có được chia phần trong căn nhà kia.

Tôi phải làm gì để con được chia tài sản?

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

>> Xem thêm: 

10 loại rau củ chứa độc nếu không được nấu chín kỹ

Đăng clip khoe dáng, hot girl bị bóc mẽ qua loạt ảnh người qua đường chụp: Xinh thì có nhưng kéo chân hơi quá không?

Gỏi cá trích - Đậm đà hương vị biển Phú Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều