Loading...

Tuần phim Việt trên VTV Go: 10 phim góp mặt trong trong tuần Phim chuyển thể

Những khán giả yêu và quan tâm tới điện ảnh Việt sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều bộ phim hay thông qua "Tuần phim Việt trên VTV Go".

Theo chia sẻ từ những người tổ chức, dự án "Tuần phim Việt trên VTV Go" là dự án hợp tác dài hạn của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số VTV Digital - Đài Truyền hình Việt Nam và Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam. Mỗi quý sẽ có một tuần phim được thực hiện, trong đó, tuần phim đầu tiên với chủ đề Phim Chuyển thể sẽ được khai mạc vào ngày 12/12 tới.

Tuy nhiên, ngoài các bộ phim được trình chiếu, sẽ có nhiều hoạt động bên lề mỗi tuần phim. Cụ thể, trước khi khởi động 1 tuần phim mới sẽ diễn ra các hoạt động như: Thảm đỏ đón tiếp khách mời, người nổi tiếng trước sự kiện; Khởi động tuần phim mới mỗi quý với những phát biểu, biểu diễn; Chiếu phim khai mạc tuần phim.

Trong thời gian tuần phim diễn ra, sẽ có các hoạt động như Talkshow với đạo diễn, diễn viên, nhân vật thuộc các phim trình chiếu trong Tuần phim về câu chuyện hậu trường, những vấn đề liên quan tới chủ đề của Tuần phim....

Tuần phim đầu tiên - Phim Chuyển thể, khán giả sẽ được xem các bộ phim: Vợ chồng A Phủ, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Chị Tư Hậu, Mẹ vắng nhà, Làng Vũ Đại ngày ấy, Đừng đốt, Bến không chồng, Thời xa vắng, Chuyện của Pao, Cánh đồng bất tận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Tuần phim Việt trên VTV Go: 10 phim góp mặt trong trong tuần Phim chuyển thể - ảnh 1

>> Xem thêm: 

IFO Junior số 13, mùa 6: Gặp gỡ cậu bé từng có 4 năm sống ở Triều Tiên

Thuê villa 20 triệu ở Đà Lạt, nhóm bạn “ôm cục tức” đem về: Chủ nhà “dằn mặt” từ sau không cho khách trẻ thuê để tránh phiền!

Trói buộc yêu thương: Lan Phương kể chuyện đóng cùng trai trẻ không sướng như tưởng tượng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều