Loading...

Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10!

Bạn đã sẵn sàng để chiến ngay Tiệc Trăng Máu chưa?

Là bộ phim thứ 2 của Việt Nam quyết định ra rạp hậu đại dịch, Tiệc Trăng Máu thậm chí còn được kỳ vọng hơn cả Ròm, ít nhất về mặt doanh thu bởi phim có quá nhiều yếu tố hấp dẫn khán giả, từ kịch bản đến dàn diễn viên toàn những ngôi sao phòng vé. Không để khán giả phải đợi quá lâu nữa, phim đã quyết cán đích sớm ngay sau Ròm, “mặc kệ” những rủi ro như việc khán giả chưa thực sự có thói quen ra rạp sau đại dịch.

Xem ngay trailer chính thức của Tiệc Trăng Máu

1. Bộ phim 100% ngôi sao phòng vé

Phải khẳng định Tiệc Trăng Máu là bộ phim đầu tiên của Việt Nam quy tụ nhiều ngôi sao phòng vé đến vậy, đặc biệt tất cả đều đảm nhận vai chính, cùng xuất hiện xuyên suốt hành trình phim. Nếu Kaity - Kiều Minh Tuấn từng bất ngờ khi làm nên cơn sốt Em Chưa 18 thì Thái Hòa lại luôn giữ vững thương hiệu ông hoàng phòng vé cả chục năm nay. Trong khi đó, Hứa Vĩ Văn - Hồng Ánh từng góp mặt trong Em Là Bà Nội Của Anh - bom tấn phòng vé mở đầu cho trào lưu làm phim remake. Thu Trang cũng chẳng phải dạng vừa khi sở hữu trong tay những tác phẩm thắng lớn về doanh thu như: Nắng, Chị Mười Ba. Về phần Đức Thịnh, ngoài đóng phim, anh còn là người đứng sau cơn sốt phòng vé mùa Tết 2018 - Siêu Sao Siêu Ngố. Bảy cái tên tất cả đều có khả năng diễn xuất đã được kiểm chứng qua nhiều tác phẩm đình đám hẳn là yếu tố quan trọng nhất khiến Tiệc Trăng Máu được khán giả mong ngóng.

Quá trình cho ra đời bối cảnh Tiệc Trăng Máu

Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10! - ảnh 1 Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10! - ảnh 2 Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10! - ảnh 3
Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10! - ảnh 4 Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10! - ảnh 5

Mọi thứ đều phải làm cho chuẩn xác để ra chất căn nhà của một đại gia thứ thiệt

5. Phim Việt thứ 2 xông pha ra rạp hậu đại dịch

Đạo diễn Ròm từng nhấn mạnh về việc đưa đứa con tinh thần khai màn rạp chiếu hậu đại dịch là “để nhà đầu tư còn đường sống” và không thể phủ nhận Ròm đã phần nào hâm nóng phòng vé Việt sau bao tháng ngày lao đao vì dịch bệnh. Tuy vậy, doanh thu Ròm cũng chưa đến mức đáng ngưỡng mộ, thậm chí còn là khá khiêm tốn so với sức lan tỏa của nó trên các phương tiện truyền thông (57,6 tỉ đồng - con số không chính thức thừ boxofficevietnam ngày 18/10). Có thể thấy ngoài tranh cãi về mặt nội dung khiến doanh thu Ròm không quá cao thì một lý do nữa là bởi khán giả chưa thực sự có thói quen ra rạp sau hơn nửa năm bị “cấm cửa”. Việc Tiệc Trăng Máu - một bộ phim thương mại chính hiệu (trong khi Ròm là dòng phim nghệ thuật) quy tụ dàn sao "hái ra tiền" ra rạp thời điểm này rất có thể sẽ mang tới một cú nổ về doanh thu. Tất nhiên đó cũng chỉ là kì vọng ban đầu mà thôi, kết quả ra sao phải đợi hạ hồi phân giải.

Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10! - ảnh 6

Ròm đi trước

Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10! - ảnh 7

Tiệc Trăng Máu lập tức nối gót theo sau

Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10! - ảnh 8

Giống Ròm, việc Tiệc Trăng Máu ra rạp thời điểm hiện tại khiến nó vừa mang một trọng trách lớn với điện ảnh Việt vừa bị đẩy vào một cuộc đua may rủi, dĩ nhiên phần may sẽ lớn hơn nếu nó thực sự có nội dung chất lượng, hoặc chí ít không khiến khán giả phải chia phe như Ròm. Dù sao cũng phải thừa nhận tinh thần của ekip làm phim, nhất là khi họ đã phải trải qua một hành trình dài, phải hoãn chiến vì dịch bệnh và quyết định trở lại sớm thay vì chọn phương án an toàn như việc "đi trốn" sang tận năm sau như nhiều bộ phim khác của điện ảnh Việt đang làm.

Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10! - ảnh 9

Nâng ly cho tinh thần của Tiệc Trăng Máu!

Giờ thì không cần nói nhiều thêm nữa, Tiệc Trăng Máu chính thức xuất kích trong tuần này, vào 23/10, chiếu sớm từ 20/10 nhé khán giả ơi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Sau vụ tỏ tình chấn động, Triệu Lộ Tư bị đào lại loạt ảnh hậu trường tình tứ với Tiêu Chiến

Ngó lơ trùm sỏ Sand Box, Suzy về bên nam phụ quốc dân ở preview Start Up tập 6

Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: Chúng tôi không truyền thông bẩn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều