Loading...

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019 đã được khai mạc tại thủ đô Bangkok.

Việc tổ chức Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp uy tín của Việt Nam kết nối hàng hóa với các đối tác Thái Lan, mở rộng thị trường.

Diễn ra đến hết ngày 10/11, Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019 có sự tham dự của 35 doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín lớn của Việt Nam và Thái Lan hoạt động trong các lĩnh vực chế biến, may mặc, gia dụng, thực phẩm tham gia. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung giao lưu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tiếp cận và tìm kiếm các đối tác tiềm năng của Thái Lan và quốc tế; xây dựng mạng lưới đại lý, phân phối tại chỗ; tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng và sức mua của khách hàng cũng như của các doanh nghiệp phân phối hàng hóa tại Thái Lan.

Bên cạnh gian hàng của các doanh nghiệp, TP.HCM cũng có gian hàng riêng, trung bày các sản phẩm chủ lực, sản phẩm tiêu biểu của thành phố như: may mặc, hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến, bánh kẹo, nhựa gia dụng.


Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019 - ảnh 1 Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019

VTV.vn - “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019” sẽ diễn ra từ ngày 23 - 27/10 tại trung tâm TP. Bangkok, Thái Lan.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Cao tốc Bắc - Nam giúp hình thành các trục phát triển kinh tế

Triển khai Hệ thống quản lý giám sát hải quan tự động tại Nội Bài

Thủ tướng yêu cầu TP.HCM sớm cấp sổ hồng cho người dân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều