Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc thu hút hơn 53.000 lượt khách

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc Coex, lễ hội ẩm thực lớn nhất tại Seoul, đã khép lại với nhiều thành công, thu hút hơn 53.000 khách tham quan, tăng 17% so với năm 2017.

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc thu hút hơn 53.000 lượt khách - ảnh 1Các cuộc hội thảo về thực phẩm thu hút sự chú ý của các chuyên gia và công chúng.

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc Coex, lễ hội ẩm thực lớn nhất tại Seoul, đã khép lại với nhiều thành công, thu hút hơn 53.000 khách tham quan, tăng 17% so với năm 2017.

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc Coex lần thứ 13 có sự tham dự của 900 công ty từ 19 quốc gia, với 1.500 gian hàng trải khắp hội trường A đến D của công ty Coex. Đặc biệt, lễ hội lần này còn có các chương trình hội thảo dành cho các chuyên gia ẩm thực và cho công chúng.

"Hội thảo cơ bản" được dành để giới thiệu các xu hướng ẩm thực mới nhất bao gồm tất cả các loại nguyên liệu, máy móc thiết bị và các sản phẩm thực phẩm đại diện chung và đại diện cho địa phương.

Du khách đã bị thu hút bởi những khu vực độc đáo, ví dụ như Nhà rạp và Chợ nông nghiệp của Nông trại nhỏ lớn mạnh (SSF), Khu thiết bị và vật liệu đóng gói thực phẩm và bữa ăn đông lạnh, Hội chợ bánh mì và Hội chợ nhà bếp.

Bên cạnh đó, "Hội thảo xu hướng" lại giúp du khách trải nghiệm mọi sản phẩm thực phẩm mới đang là xu hướng và tham gia vào nhiều chương trình thực hành khác nhau.

Tại Hội trường C, "Buổi giới thiệu các món Tráng miệng Seoul" đã mang đến mọi loại Bánh ngọt và đồ ngọt, và nhiều đầu bếp nổi tiếng đã được mời đến để dẫn dắt các buổi làm bánh. Hơn nữa, tại "Lễ hội ẩm thực ASEAN," du khách có cơ hội nếm thử nhiều đặc sản địa phương từ 10 nước ASEAN, và lễ hội này đã thu hút cả những chuyên gia và những người yêu ẩm thực.

Ngoài ra, chợ trời ẩm thực "Ddingul Market" và khu vực "Sảnh bia thủ công" đã mang lại rất nhiều trải nghiệm ẩm thực phong phú.

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc thu hút hơn 53.000 lượt khách - ảnh 2Tuần lễ thu hút rất đông khách tham dự.

Bên cạnh đó, các chương trình mang tính giáo dục như "Hội nghị Công nghệ ẩm thực Hàn Quốc 2018," "Diễn đàn dây chuyền Thực phẩm đông lạnh Seoul 2018," "Trò chuyện về Dinh dưỡng và Thực phẩm," "Hội thảo An toàn thực phẩm và Phát triển ngành thực phẩm," và "HACCP Hàn Quốc 2018" đã mang lại những thông tin bổ ích về các vấn đề chủ chốt và các xu hướng hiện nay.

Ban tổ chức của Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc Coex cho biết: "Năm nay, triển lãm đã được khách tham quan đánh giá cao vì sự đa dạng của các gian hàng và chương trình. Chúng tôi hy vọng chương trình có ý nghĩa với tất cả mọi người, vì Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc Coex đã chứng minh được khả năng trở thành nền tảng kết nối Kinh doanh cho những công ty trong ngành thực phẩm và đồ uống cũng như công chúng."

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc Coex năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 20/11 đến ngày 23/11 tại Hội trường A đến D của công ty Coex tại Seoul, Hàn Quốc./.

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc thu hút hơn 53.000 lượt khách - ảnh 3Một sản phẩm được trưng bày tại tuần lễ.
Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc thu hút hơn 53.000 lượt khách - ảnh 4Một sản phẩm được trưng bày tại tuần lễ.

>> Xem thêm: 

Bí quyết làm món nhắm ngon của vợ đảm

Mông Cổ đóng cửa chuỗi nhà hàng KFC sau khi hàng trăm người ngộ độc

Nhà hàng đơn sơ tại Nam Phi bất ngờ nhận giải tốt nhất thế giới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều