Loading...

Tuấn Hưng phải nhập viện vì hở van tim

Tuy nhiên, hiện tại tình trạng sức khỏe giọng ca Chỉ còn một đêm cuối đã ổn định hơn.

ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, mới đây anh thường xuyên có cảm giác mệt mỏi và huyết áp cao kèm đau bụng nên đã đến bệnh viện khám. Hiện tại tình trạng sức khỏe nam ca sĩ đã ổn. Tuy nhiên, Tuấn Hưng tiết lộ, van tim của anh bị hở một chút, không được hoạt động mạnh.

Giọng ca "Chỉ còn một đêm cuối" cho biết: "Cảm ơn mọi người quan tâm và hỏi thăm. Hôm trước hơi mệt, huyết áp cao lại đau bụng nên theo sự chỉ định của bác sĩ phải vào viện và kiểm tra toàn bộ cơ thể luôn. Tới hôm nay thì các kết quả khá ổn, tuy nhiên bác sĩ dặn không được chủ quan và nhất là: Nhậu".

Tuấn Hưng phải nhập viện vì hở van tim - ảnh 1
Tuấn Hưng phải nhập viện vì hở van tim - ảnh 2

"Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Cũng may kịp đổi bộ môn Thể thao đúng lúc từ Bóng đá qua golf. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là Vợ.

Cái này hay à. Nằm nốt hôm nay còn về chuẩn bị chạy show. Khán giả Đà Lạt và Vinh yên tâm nhé!", Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.>> Xem thêm: 

Chỉ vì điều này Tạ Đình Phong lại bị chỉ trích là người cha vô tâm, bạc tình với chính con trai ruột

Hé lộ nguyên do vợ chồng Lưu Đê Ly - Huy DX và antifan đi đường quyền giữa phố Hàng Buồm: Ghét quá thì hẹn gặp bổ 1 trận?

Chuyện ít biết về người vợ xinh đẹp đứng sau ánh hào quang của ca sĩ Đăng Dương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ca sĩ Tuấn Hưng


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều