Loading...

Tuấn Hưng hở van tim vẫn tham gia giải chạy: Tôi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích

"Rất cảm ơn MC Thành Trung đã "chịu khó" đồng hành với tôi cả quãng đường" Tuấn Hưng chia sẻ.

Sáng 20/10, NSND Tự Long cùng các ca sĩ Tuấn Hưng, Tùng Dương, MC Thành Trung, diễn viên Ngọc Quỳnh, Lương Thanh cùng á hậu Ngọc Huyền, ca sĩ Thu Hằng, MC Hồng Ngọc đã tham gia giải chạy Hanoi Marathon 2019.

Theo BTC, giải chạy thu hút 7.000 vận động viên (VĐV) tham gia, trong đó có hơn 1.500 VĐV quốc tế.

Giải chạy không chỉ kêu gọi mọi người hãy rèn luyện nâng cao sức khỏe mà còn có ý nghĩa thiết thực khi đơn vị tổ chức trích khoản tiền 5000 đồng/km cho mỗi VĐV tham gia để gửi vào 5 quỹ gồm: Quỹ "Cặp lá yêu thương'', Quỹ "Thiện Nhân và Những người bạn", Quỹ "Operation Smile", Quỹ "Vì một trái tim khỏe", Quỹ "We Help Talents".

Tuấn Hưng hở van tim vẫn tham gia giải chạy: Tôi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích - ảnh 1

Ca sĩ Tùng Dương.

Ca sỹ Tùng Dương - nghệ sĩ đầu tiên về đích chia sẻ: "Tôi có thói quen chạy bộ vòng quanh khu nhà những lúc rảnh rỗi từ nhiều năm nay.

Với người nghệ sĩ, nhất là ca sĩ việc tham gia các bộ môn như yoga, bơi, chạy bộ rất tốt để lấy hơi thở, điều hòa tim mạch. Phải thú thật rằng trước đây tôi rất sợ độ cao nhưng sau một thời gian rèn luyện việc chạy bộ tôi đã phá bỏ đi nỗi sợ của mình, có thể đứng ở mỏm cao chênh vênh để hát.

Tham gia giải chạy lần này tôi muốn truyền đi một thông điệp đối với mọi người đó là bạn đừng lười nhác, hãy quyết tâm rồi bạn sẽ thành công".

Tuấn Hưng hở van tim vẫn tham gia giải chạy: Tôi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích - ảnh 2

ca sĩ Tuấn Hưng và MC Thành Trung.

Là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, ca sĩ Tuấn Hưng rất hào hứng: "Tôi là người đam mê Thể thao và chơi nhiều môn, từ Bóng đá cho đến golf. Tuy nhiên thú thật là tôi không có nhiều thời gian để chạy bộ mỗi ngày như nhiều người (đặc biệt từ khi được lời khuyên của bác sĩ là hạn chế hoạt đông mạnh do hở van tim).

Á hậu Yan My đọ sắc cùng vợ ca sĩ Tuấn Hưng

Nhưng khi được một người bạn ngỏ lời tham gia giải chạy lần này, tôi đã không ngần ngại đồng ý luôn. Tôi đã rất nỗ lực khi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích thành công. Rất cảm ơn MC Thành Trung đã "chịu khó" đồng hành với tôi cả quãng đường" - Tuấn Hưng cho biết.

Nam ca sĩ của bản hít "Nắm lấy tay anh" cho biết đêm qua chỉ ngủ hai tiếng đồng hồ vì phải dậy sớm mua hoa hồng tự tay bó để tặng cho mẹ và vợ.

Cũng là người vô cùng yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá, MC Thành Trung hào hứng khi có mặt tại Hồ Gươm rất sớm: "Khi được biết có tới 7000 VĐV, trong đó có 1.500 VĐV Quốc tế tham gia, tôi thực sự choáng váng. Và điều tôi khâm phục các chính là các VĐV phong trào... nhiều người đã đăng ký và hoàn thành trọn vẹn quãng đường 21km và 42km".

Tuấn Hưng hở van tim vẫn tham gia giải chạy: Tôi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích - ảnh 3

Diễn viên Tự Long.

NSND Tự Long, người đã đến tham dự giải chạy sớm nhất trong số các nghệ sĩ, rất nhiều người hâm mộ đã nhận ra và đến rất đông để xin chụp ảnh với anh. Đặc biệt hơn, trong suốt quãng đường chạy, Tự Long còn động viên tinh thần các vận động viên tham gia bằng những câu chuyện thú vị.

Cặp đôi Thái và Trà của "Hoa hồng trên ngực trái" cũng tham gia chạy để ủng hộ trẻ em.

Tuấn Hưng hở van tim vẫn tham gia giải chạy: Tôi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích - ảnh 4

Diễn viên Ngọc Quỳnh.

Diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) cho biết: "Thực sự nghề diễn đòi hỏi sức khoẻ vì nếu không có sức khoẻ, bạn không thể tham gia các chuyến lưu diễn kéo dài nhiều ngày hay làm việc trên trường quay từ sáng sớm tới đêm khuya được. Đấy là chưa kể đến áp lực, nghề diễn đòi hỏi phải giữ gìn Thanh - Sắc.

Tôi vốn có thể lực tốt, lại ưa vận động nên dù có lúc tưởng như vắt kiệt mình nhưng chỉ dành 30 phút tập thể thao, bơi lội, hay chạy bộ mỗi ngày là tôi cảm thấy lấy lại được năng lượng tích cực.

Có một câu danh ngôn tôi vẫn tâm niệm: "Sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, chứ không phải là vàng bạc". Vì thế, qua giải chạy marathon quốc tế này, tôi muốn lan toả tinh thần yêu thể thao và chăm sóc sức khoẻ, đó chính là chìa khoá dẫn tới thành công".

Tuấn Hưng hở van tim vẫn tham gia giải chạy: Tôi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích - ảnh 5

Diễn viên Lương Thanh.

Diễn viên Lương Thanh (vai Trà) chia sẻ, xách để cô rèn luyện thể lực chính là yoga, bơi và chạy bộ.>> Xem thêm: 

Lã Thanh Huyền, Diễm My 9X: Cặp tình dịch tài sắc trong Tình yêu và tham vọng

Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi lộ hình ảnh ăn chơi tới bến, khiến dân tình nghi ngờ về tính cách ngọc nữ

Song Hye Kyo đá xoáy chồng cũ Song Joong Ki trong bài phỏng vấn mới: Nhấn mạnh sự phức tạp tới 3 lần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều