Tuấn Hưng bất ngờ xuất hiện, hát không lấy catxe cho liveshow mới của Quang Hà sau vụ cháy sân khấu kinh hoàng

Tối 8/11, Quang Hà đã có một đêm nhạc ấm cúng, hoành tráng cùng với hai khách mời Thanh Lam và Hồng Nhung, đặc biệt sự xuất hiện của khách mời bí mật đến...

Sau sự cố sân khấu tại Cung Hữu nghị Việt Xô bị cháy kinh hoàng vừa qua, Quang Hà cho biết, anh không muốn nhắc tới sự cố vừa qua nữa để tránh mang tiếng PR tên tuổi và dành hết tâm sức cho đêm nhạc Đứng Lên cùng với các khách mời của mình. Chia sẻ với khán giả, nam ca sĩ "Ngỡ" đùa vui rằng sẽ nghỉ hát để đi chơi.

Thanh Lam, Hồng Nhung, Quang Hà hát Cho Em Một Ngày

Tuấn Hưng hát Ngỡ với Quang Hà

Tuấn Hưng bất ngờ xuất hiện, hát không lấy catxe cho liveshow mới của Quang Hà sau vụ cháy sân khấu kinh hoàng - ảnh 1

Riêng chủ nhân đêm nhạc, đây là một đêm nhạc thành công nhất so với hai buổi biễu diễn bù cho khán giả trước đó. Khán giả ở đến phút chót để cổ vũ và chụp ảnh cùng Quang Hà. Với sự cố gắng của cả ê kíp, đêm nhạc được dàn dựng công phu từng tiết mục với phần minh họa của vũ đoàn Bước Nhảy và hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt đã khẳng định một lần nữa sự nghiêm túc của nam ca sĩ gốc Bắc trong âm nhạc.

>> Xem thêm: 

Trai xinh Hyunwoo - gái đẹp IU nhảy múa tưng bừng trong MV mới, viết tiếp câu chuyện thần tiên You & I 7 năm trước lại làm fan muốn ship nhiệt liệt!

2 thành viên TRCNG kiện công ty quản lý, tình tiết chịu đối xử hà khắc tưởng chỉ có trong phim

Momo (TWICE) khiến dư luận bùng nổ khi trả lời Nếu không làm nghệ sĩ thì sẽ là một người thất nghiệp!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều