Loading...

Tuần 3 tháng 11, 7 cung hoàng đạo rũ bỏ vận đen, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa

Thời gian này, do sự ảnh hưởng của các đường sao mà một số cung hoàng đạo có tài vận thay đổi ở mọi khía cạnh cuộc sống.

Cụ thể, vào tuần 3 tháng 11, những Chòm sao sau đây sẽ đổi vận, gặp nhiều may mắn đến với bản thân.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Do ảnh hưởng Mặt Trời vòng qua quỹ đạo nơi có chòm sao Bạch Dương nên càng về cuối tháng, tài vận của cung này càng thay đổi. Dù là ở trong tình cảm, tài chính hay công việc, sức khỏe, Bạch Dương đều được đón nhận thêm làn gió mới.

Tuần 3 tháng 11, 7 cung hoàng đạo rũ bỏ vận đen, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa - ảnh 1

Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này cố gắng trong công việc. Khả năng thiên bẩm của bạn sẽ được vận dụng hết để hoàn thành tốt nhiệm vụ sắp tới.

Tài chính của Bạch Dương trong khoảng đầu tuần này có hơi mất chút ổn định. Song, Bạch Dương sẽ lấy lại sự cân bằng vào khoảng thời gian cuối tuần.

Kim Ngưu (20/04 -20/05)

Do cung Thiên Yết dịch chuyển mà khoảng thời gian tuần 3 này Kim Ngưu có nhiều khởi sắc đến với mình. Nhất là trong chuyện tình cảm, cả hai dường như đã hiểu nhau hơn, mối quan hệ giữa đôi bên càng khăng khít hơn.

Tuần 3 tháng 11, 7 cung hoàng đạo rũ bỏ vận đen, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa - ảnh 2

Đối với Kim Ngưu chưa tìm được một nửa của mình, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm quen đến với mình. Hãy hứng khởi đón nhận tình yêu và tin tưởng vào nó.

Công việc và tiền bạc của Kim Ngưu ở khoảng tuần 3 này đều khởi sắc mạnh mẽ. Những điều tích cực với sự may mắn sẽ diễn ra. Tuy nhiên, Kim Ngưu không nên để tình cảm, cảm xúc của mình lấn át công việc.

Song Tử ( 21/05 – 21/06)

Đây là khoảng thời gian Song Tử gặp may mắn nhất trong đường sự nghiệp. Các cơ hội mới mở ra kéo theo một số lượng lớn những việc cần làm khiến cung hoàng đạo này luôn trong trạng thái bận rộn xử lý.

Tuần 3 tháng 11, 7 cung hoàng đạo rũ bỏ vận đen, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa - ảnh 3

Điều này sẽ giúp sự nghiệp của Song Tử thăng tiến song đó lại là nguyên nhân khiến sức khỏe đi xuống.

Nếu không lấy lại cân bằng, cung hoàng đạo này sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi và mất tinh thần. Các mối quan hệ xung quanh từ đó mà cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Xử Nữ (23/07 - 22/08)

Vào khoảng tuần 3 tháng 11 này, Xử Nữ sẽ thoát ra khỏi các tiêu cực về cảm xúc để đón nhận những điều tốt đẹp đến với mình.

Bạn sẽ cảm thấy mình để lỡ quá nhiều cơ hội, đã đến lúc để có các dự định mới trong tương lai. Thử sức mình trong một môi trường làm việc mới đầy năng động và phù hợp với tài năng chuyên môn của mình là ý tưởng khá tốt dành cho Xử Nữ.

Tuần 3 tháng 11, 7 cung hoàng đạo rũ bỏ vận đen, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa - ảnh 4

Bên cạnh xây dựng một công việc mới tốt hơn, Xử Nữ nên chú trọng đến người xung quanh. Các mối quan hệ mới sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp. Chỉ cần đối xử thật tốt với họ, khi bạn gặp khó khăn, họ sẽ không ngại ngần mà giúp đỡ bạn hết mình.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Suốt tháng 11, Thiên Bình luôn gặp được nhiều may mắn nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Trong tuần 3 này, những điều tuyệt vời sẽ liên tục kéo đến khiến Thiên Bình tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Tuần 3 tháng 11, 7 cung hoàng đạo rũ bỏ vận đen, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa - ảnh 5

Do ảnh hưởng từ sao Mộc và Hỏa nên các mối quan hệ của Thiên Bình có xu hướng gắn kết hơn. Bên cạnh đó, nhờ tài ngoại giao giỏi mà Thiên Bình có thêm rất nhiều bạn bè mới. Đôi khi, họ lại chính là những người hỗ trợ đắc lực cho cung hoàng đạo này trong công việc.

Ở khoảng thời gian này, tài chính của Thiên Bình rất dồi dào. Đây là động lực để cung hoàng đạo này cố gắng trong những kế hoạch và dự án mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận may của Nhân Mã trong tuần 3 tháng 11 này khá tốt. Các vấn đề tình cảm và công việc đều tiến triển rõ rệt. Nhân Mã sẽ nhận được một bất ngờ lớn mà không thể lường trước được trong khoảng thời gian này.

Tuần 3 tháng 11, 7 cung hoàng đạo rũ bỏ vận đen, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa - ảnh 6
Bí ẩn triệu năm của con sông dài nhất thế giới đã sáng tỏ, phá vỡ lầm tưởng cũ

Ngoài ra, Nhân Mã nên cẩn trọng trong vấn đề sức khỏe. Đừng nên cố gắng quá mà bỏ bê bản thân. Ngủ đủ giấc, dành thời gian cho những chuyến đi chơi để lấy lại tinh thần là điều cần thiết.

Ma Kết (22/12 -19/01)

Trong tuần này, Ma Kết dễ dàng vượt qua được tất cả các thử thách khó khăn ở khoảng thời gian trước đó. Đây là thời điểm để cung hoàng đạo này tận hưởng các thành quả tốt. Rất có thể, bạn sẽ được giữ một vị trí mới cao hơn phù hợp với năng lực của bản thân.

Tuần 3, tháng 11 là thời điểm tốt để Ma Kết xây dựng thêm các mối quan hệ cá nhân, bắt đầu học được cách giao thiệp tốt với mọi người.

Tuần 3 tháng 11, 7 cung hoàng đạo rũ bỏ vận đen, tài lộc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa - ảnh 7

Tình cảm của Ma Kết tháng 11 tiến triển không tốt lắm. Bạn đã đặt quá nhiều thời gian vào công việc mà mối quan hệ dần trở nên lạnh nhạt. Một chuyến đi Du lịch không những giúp tinh thần Ma Kết được thoải mái hơn mà còn giúp bạn gắn kết với mọi người.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

>> Xem thêm: 

Sư tử đực chấp nhận mất mặt, dùng đòn xấu để hạ sát con mồi

Cảnh sát bị từ chối phục vụ trong quán cà phê

Hàng nghìn người tham gia cuộc thi Chạy vì ung thư vú tại Ấn Độ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều