Tử vi thứ Năm (20/10): Thiên Bình làm việc hiệu quả

Horoscope ngày mới dự báo Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, năng suất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Tư chẳng khác nào người... trên mây. Bạn lãng mạn, mộng mơ và chỉ chăm chăm nghĩ đến những viễn cảnh tốt đẹp nhưng thiếu thực tế. Tham vọng mở rộng tầm ảnh hưởng và thăng tiến trong sự nghiệp của Cừu ở thời điểm hiện tại vô cùng lớn. Tuy nhiên Bạch Dương đừng quên rằng mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở mơ ước nếu bạn không chịu hành động.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh": Song Ngư

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiệm vụ mà những người khác bó tay chịu chết khi đến tay Kim Ngưu lại trở nên đơn giản vô cùng. Tất cả là do sự nhanh nhạy, đức tính kiên trì và lối tư duy bám sát thực tế của bạn. Tuy nhiên chiều và tối nay Kim Ngưu có xu hướng bốc đồng hơn bình thường. Có lẽ do trong cơ thể bạn đang dư thừa năng lượng nên mới dẫn đến tình trạng đó.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh”: Sư Tử

Song Tử (21/5 – 21/6)

Giao tiếp luôn là thế mạnh của các Song Tử và ngày thứ Năm này cũng không phải ngoại lệ. Bạn đặc biệt thành công trong các lĩnh vực như truyền thông, quảng cáo, tư vấn hay bán hàng. Chiều nay, Song Tử đừng ngại trình bày ý tưởng với cấp trên bất kể bạn cho rằng chúng có kỳ cục thế nào đi nữa. Được thông qua hay không không quan trọng bằng việc bạn đã dám nói lên suy nghĩ của mình.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Cự Giải

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không bao giờ là quá muộn để học hỏi, đó là điều Cự Giải cần ghi nhớ trong ngày thứ Năm. Nếu cảm thấy hào hứng về một lĩnh vực nào đó, bạn hãy mạnh dạn hi sinh thời gian vốn dành cho việc khác để tìm hiểu nó. Ngay trong vài ngày tới, đảm bảo Cự Giải sẽ có thể ứng dụng vào thực tế những điều đã học được thậm chí còn truyền đạt lại cho người khác một cách trôi chảy.
May mắn: 3/5
"Quý nhân”: Nhân Mã
"Khắc tinh": Kim Ngưu
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới nhắc rằng Sư Tử nên cẩn thận trong mỗi động thái chi tiêu. Bạn chỉ nên chi tiền cho những món đồ hay dịch vụ thực sự cần thiết thay vì mua sắm tùy ý thích. Dù hiện tại Sư Tử cũng khá dư dả nhưng bạn vẫn nên coi trọng việc tiết kiệm. Nếu không nhầm thì vài ngày tới, bạn sẽ phải chi ra kha khá đấy nên hãy coi chừng!
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Ma Kết
"Khắc tinh”: Sư Tử
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sáng nay, Xử Nữ nên dậy sớm sau đó dành ra vài phút để xem xét và tổng hợp lại những việc cần giải quyết trong ngày. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng ngần ngại loại bỏ bớt một số thứ hay thay đổi thứ tự thực hiện chúng nếu điều đó giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ và "nửa kia" tương đối hòa thuận và sẵn sàng chia sẻ với nhau nhiều điều trong những ngày này.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Horoscope ngày mới dự báo Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, năng suất. Hôm nay bạn thậm chí còn có thể khiến đồng nghiệp và cấp trên choáng váng vì tốc độ giải quyết công việc chớp nhoáng của mình. Không chỉ hoàn thành sớm hơn hầu hết mọi người, chất lượng những nhiệm vụ do Thiên Bình phụ trách cũng không có gì đáng bàn cãi.
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Song Ngư
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hành động của người thuộc cung Bọ Cạp trong ngày thứ Năm vô cùng kiên quyết. Hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, xì xào từ bên ngoài, bạn chỉ cần tin vào bản thân là đủ. Đừng quên rằng bạn không hề đơn độc mà bên cạnh lúc nào cũng có sự ủng hộ của bạn bè, người thân. Nếu "người ấy" hiểu lầm điều gì, Bọ Cạp hãy giải thích với thái độ kiên nhẫn và chân thành nhất có thể.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Sư Tử
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày giữa tuần không thuận lợi như mong đợi. Đổi lại, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt là khi thực hiện những nhiệm vụ liên quan đến giao dịch, hợp đồng, đàm phán,... Cũng trong hôm nay, tâm trạng Nhân Mã sẽ tốt lên khi cùng bạn bè tham gia các hoạt động Thể thao hoặc giải trí.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Xử Nữ

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lực chuyên môn của Ma Kết là điều mà không ai có thể phủ nhận. Chỉ có điều, mơ ước của bạn từ lâu đã không còn dừng ở mức muốn được mọi người công nhận nữa. Cái mà Ma Kết muốn lúc này là tiền bạc, địa vị và danh tiếng. Ham muốn này sẽ thôi thúc bạn cố gắng đến cùng nhưng nó cũng là "con dao hai lưỡi" khi biến bạn trở thành kẻ cuồng công việc.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Ma Kết

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Horoscope ngày mới mang đến cho Bảo Bình cơ hội để bạn phát huy trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo dồi dào của mình. Tuy nhiên trước khi đạt được thành công, bạn sẽ phải vượt qua trở ngại về ngôn ngữ. Nếu cảm thấy bản thân không đủ sức diễn tả ý tưởng thành lời, Bảo Bình hãy thử bắt tay hợp tác cùng một người bạn giỏi về khoản đó như Song Tử hay Xử Nữ xem sao.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bất cứ nơi nào có sự hiện diện của Song Ngư, bầu không khí ở đó sẽ rất thoải mái, dễ chịu. Ngoài yêu mến bạn ở điểm luôn tốt bụng, chu đáo, mọi người còn "kết" Song Ngư vì bạn khá thấu hiểu lòng người. Tối nay, bạn có thể gặp rắc rối trong giao tiếp. Lời khuyên dành cho bạn đó là trước khi bày tỏ điều gì thì đừng quên "uốn lưỡi bảy lần" rồi hãy nói.
May mắn: 4/5
"Quý nhân”: Bảo Bình
"Khắc tinh": Song Tử

>> Xem thêm: 

Cứu bàn chân bị biến chứng nặng vì bệnh đái tháo đường

Bào thai lạc vào ổ bụng hiếm gặp

Ấn Độ: Biểu tình đòi đóng cửa nhà máy do ô nhiễm, nhiều thương vong

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều